Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Chế độ ăn tăng cơ giảm mỡ cho nữ

Tin tức

Chế độ ăn tăng cơ giảm mỡ cho nữ? Hay thậm chí là cho cả nam giới? Đều là những trở ngại lớn nhất trong con đường tập gym. Cơ bắp không chỉ làm cho chúng ta trông và cảm thấy mạnh mẽ hơn. Nó còn làm giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh mãn tính, bao gồm tiểu đường, huyết áp cao và loãng xương.
Nhưng học cách áp dụng chế độ dinh dưỡng tốt nhất để tăng cơ rất gian nan. Ăn để phát triển cơ bắp khác với chỉ đơn giản là cố gắng giảm mỡ cơ thể. Cơ bắp là một mô trao đổi chất hoạt động cao đòi hỏi các chất dinh dưỡng đáng kể để bổ sung và tăng trưởng, đặc biệt là sau khi tập luyện.

Bởi vì hầu hết phụ nữ tự nhiên có ít testosterone hơn nam giới. Nên việc xây dựng cơ bắp có thể là một quá trình chậm hơn.

Vậy thì làm thế nào để ăn để xây dựng Chế độ ăn tăng cơ giảm mỡ cho nữ?

Có một tư duy đúng đắn

Chế độ ăn tăng cơ giảm mỡ cho nữ

Nếu mục tiêu của bạn là xây dựng cơ bắp. Thay đổi suy nghĩ và lối sống của bạn là chìa khóa. Trong khi nó mất công việc khó khăn, nó có thể cung cấp lợi ích suốt đời.

Xóa sổ ngay chế độ ăn kiêng tạm thời

Chế độ ăn kiêng Fad Diet cũng không hướng đến những người có mục tiêu là đạt được cơ bắp. Nó nhắm đến những người tìm kiếm một cách giảm cân nhanh chóng. Để xây dựng cơ bắp, hãy thực hiện một kế hoạch dinh dưỡng dài hạn . Lên kế hoạch để học cách mua sắm, nấu ăn và ăn uống cho khối lượng cơ bắp khỏe mạnh.

 

Chế độ ăn tăng cơ giảm mỡ cho nữ

Đừng triệt tiêu hẳn việc nạp carbs và chất béo cho cơ thể

Tránh carbs và chất béo lành mạnh khiến cơ thể bạn mất năng lượng và khó nuôi được cơ bắp. Điều quan trọng là phải tìm hiểu sự khác biệt giữa carbs và chất béo có lợi cho cơ thể. Và những chất sẽ không đóng góp cho mục tiêu tập gym của bạn.

Giảm carbs và chất béo đơn giản được tìm thấy trong bánh mì trắng và thực phẩm chế biến sẵn là một nơi tốt để bắt đầu. Tuy nhiên, không có lý do gì để hạn chế carbs phức tạp và chất béo lành mạnh trong rau, ngũ cốc nguyên hạt, trái cây, các loại hạt, bơ và dầu lành mạnh.

Tập trung vào nuôi cơ bắp

Chế độ ăn tăng cơ giảm mỡ cho nữ

 

Chuyển đổi sự tập trung của bạn vào thực phẩm để giảm mỡ sang chế độ ăn để tăng cơ bắp. Điều này có nghĩa là bạn nên tiêu thụ các thực phẩm giàu chất dinh dưỡng dưới dạng protein, carbs lành mạnh và chất béo với số lượng phù hợp để hỗ trợ sự phát triển cơ bắp.

Đôi lúc cũng nên dễ dãi với bản thân một chút

Chuyện bạn lâu lâu có một cheat meal là hoàn toàn bình thường.Cơ thể và bộ não của chúng ta không phản ứng tốt với việc tập gym nếu bạn xem nó như một cực hình. Hoàn thành chết độ tập luyện quá nặng mà không có thời gian thư giãn làm cho cơ thể bạn trở nên rất căng thẳng.

Hãy nhớ rằng, một bữa ăn không lành mạnh sẽ không làm cho bạn tăng cân nhanh, giống như một bữa ăn lành mạnh sẽ không nhanh chóng làm bạn gầy đi.

Dù là nam hay nữ thì cũng có nhu cầu được thưởng thức các mỹ vị trên đời này. Nên đôi lúc hãy cho bản thân bạn một chút không gian để thoải mái một tý nhé.

Hi vọng một số gợi ý về Chế độ ăn tăng cơ giảm mỡ cho nữ, các bạn có thể đạt được mục tiêu mình mong muốn. Và cũng đừng quên ghé qua Keygym để chọn ngay cho mình những thực phẩm chức năng chất lượng nhé.

 

KEYGYM STORE

Địa chỉ: 265, Hồ Văn Cống, Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: https://www.keygym.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/keygym.vn/

Hotline: 0868932739

Email: phattran4481@gmail.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Webber Cod Liver Oil và Webber Omega3 nên chọn loại nào ?

Webber Cod Liver Oil và Webber Omega3 nên chọn loại nào ?

Dầu gan cá tuyết Webber Cod Liver Oil là sản phẩm vừa...
So sánh: Iso Pro và Hydropure. Ai mới là “ TOP 1” Whey thủy phân?

So sánh: Iso Pro và Hydropure. Ai mới là “ TOP 1” Whey thủy phân?

Iso Pro và Hydropure đều là 2 dòng có thành phần Whey...
Tại sao Kevin Levrone Gold Iso lại đáng mua hơn Hydropure?

Tại sao Kevin Levrone Gold Iso lại đáng mua hơn Hydropure?

Kevin Levrone Gold Iso là dòng có thành phần Whey cô lập,...
So sánh FA Whey vs Ostrovit Whey. Loại nào ngon bổ rẻ nhất ?

So sánh FA Whey vs Ostrovit Whey. Loại nào ngon bổ rẻ nhất ?

Xét về Whey tầm giá sinh viên trên thị trường thì chắc...
So sánh Diesel Whey Isolate và Whey Collagen : Loại nào tốt hơn ?

So sánh Diesel Whey Isolate và Whey Collagen : Loại nào tốt hơn ?

Trên thị trường dạo gần nổi lên dòng Whey chứa Collagen thành...