Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Chính sách vận chuyển

Phương thức vận chuyển tại KeyGym.vn - Thực phẩm thể hình

Dành cho khách hàng tại Bình Dương

- Giao hàng miễn phí cho khách hàng sống ở nội thành Thủ Dầu Một ( Nhận hàng ngay trong vòng 24h tiếng sau khi đặt hàng). 

- Giao hàng miễn phí cho khách hàng sống ở ngoại thành: Shop sẽ gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

 

Dành cho khách hàng tại các tỉnh thành khác

- Khách chuyển khoản qua tài khoản của shop, chúng tôi sẽ vận chuyển và gửi dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc chành xe.

- Nhận hàng từ 1-2 ngày với chành xe hoặc 2-5 ngày với dịch vụ chuyển phát nhanh sau khi đặt hàng.

Tùy từng tỉnh mà thời gian giao hàng sẽ nhanh hoặc lâu, vì vậy quý khách vui lòng đợi. Nếu quá 7 ngày quý khách vẫn chưa nhận đc hàng, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0868.932.739

 

Lưu ý: Không áp dụng miễn phí vận chuyển cho sản phẩm đang khuyến mãi hoặc giảm giá.

 

CÁC ĐIỀU KIỆN KHÁC

- Chính sách giao hàng miễn phí không áp dụng đối với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại giờ vàng, giá sốc….. hoặc trong những lô hàng bán thanh lý.  

- Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, dịch vụ không hỗ trợ thì chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.    

- Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà… không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

- Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển 2 chiều, và phần tổn thất (nếu có)   

- Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

 

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

- Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ shop của chúng tôi đến tay của quý khách.

- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì liên hệ lại ngay với shop

- Sau khi quý khách đã nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa thì chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.    

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ shop của chúng tôi đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan (nếu có).