Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CodeAge Liposomal Magnesium Glycinate, 240 Capsules

( 0 đánh giá )

1,550,000đ

Codeage Liposomal Magnesium Glycinate là nguồn bổ sung Magnesium Glycinate chất lượng cao đến từ thương hiệu Codeage. Đây được đánh giá là loại Magiê có khả dụng sinh học cao nhất hiện nay (tốc độ & khả năng hấp thụ).

 

Số lượng :

Codeage Liposomal Magnesium Glycinate là viên uống bổ sung Magiê được áp dụng công nghệ liposomal tiên tiến và bổ sung Bioperine - chiết xuất hạt tiêu đen tăng khả năng hấp thụ lên tối đa.

 

CODEAGE MAGNESIUM GLYCINATE - VIÊN UỐNG BỔ SUNG MAGIÊ HẤP THỤ TỐT NHẤT

 

Viên uống bổ sung Magiê Codeage Liposomal Magnesium Glycinate là nguồn bổ sung Magnesium Glycinate chất lượng cao đến từ thương hiệu Codeage. Đây được đánh giá là loại Magiê có khả dụng sinh học cao nhất hiện nay (tốc độ & khả năng hấp thụ).

 

Codeage Liposomal Magnesium Glycinate là dòng sản phẩm cao cấp của Codeage, thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến từ Mỹ. “Khỏe bên trong, đẹp bên ngoài” là định hướng của Codeage với các sản phẩm của mình. Vì thế nên hãng luôn đầu tư một cách chỉn chu nhất từ chất lượng đến bao bì để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất.


✓ 350mg Magnesium Glycinate Chelate
✓ Bổ sung Bioperine (chiết xuất hạt tiêu đen) tăng khả năng hấp thụ
✓ Thuần chay, phù hợp với cả những người ăn chay
✓ Không gluten, đậu nành và các thành phần từ sữa

Codeage Liposomal Magnesium Glycinate

CHI TIẾT VỀ CÔNG NGHỆ BIOMAG LIPOSOMAL TRONG CODEAGE MAGNESIUM 

 

Điểm đặc biệt có thể kể đến trong Codeage Liposomal Magnesium Glycinate là công nghệ Liposomal. Đây là công nghệ “bọc” trong liposome, các túi nhỏ được cấu tạo bởi 2 lớp lipid (chất béo), mô phỏng cấu tạo bởi màng tế bào trong cơ thể khi có thành phần chính là phospholipid. 

 

Chính vì thế, dạng Magnesium trong Codeage Liposomal Magnesium Glycinate giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn và hỗ trợ Magiê đi đến đúng “đích” và thực hiện các chức năng cần thiết. Hơn nữa, Codeage Liposomal Magnesium Glycinate được liposome hóa nên có thể có ít tác dụng phụ hơn.

 

Phospholipid trong sản phẩm hoàn toàn không biến đổi gen và được bào chế từ các nguồn tự nhiên như dầu hướng dương và lecithin hướng dương. Đồng thời sản phẩm bổ sung BioPerine từ chiết xuất hạt tiêu đen, giúp kích thích axit clohydric trong dạ dày, để bạn có thể tiêu hóa và hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng trong sản phẩm.

 

CÔNG DỤNG NỔI BẬT CỦA CODEAGE MAGNESIUM GLYCINATE 

 

Một số lợi ích mà thành phần Magiê Glycinate trong Codeage Magnesium Glycinate mang lại như:

 

Hỗ trợ giấc ngủ

 

Magnesium Glycinate có khả năng làm giãn cơ và giảm căng thẳng, từ đó giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn. Theo nghiên cứu, Magnesium Glycinate có thể hỗ trợ giấc ngủ bằng cách:

 

• Giảm căng thẳng thần kinh
• Tăng cường trạng thái thư giãn
• Duy trì nhịp sinh học lành mạnh (đi vào chu kỳ ngủ tự nhiên hơn và thức dậy cảm thấy sảng khoái hơn)

 

Kích thích xây dựng cơ bắp

 

Magiê nói chung và Magnesium Glycinate nói riêng là hợp chất quan trọng đối với việc duy trì và xây dựng cơ bắp. Cụ thể, Magiê tham gia vào quá trình tổng hợp protein, chức năng cơ và thần kinh, kiểm soát lượng đường trong máu và sản xuất năng lượng. 

 

Từ đó không chỉ trực tiếp hỗ trợ phát triển cơ bắp mà còn tăng cường hiệu quả của quá trình tập luyện, giúp xây dựng khối lượng cơ bắp hiệu quả hơn.

 

Ngoài ra, nếu không có magiê, cơ thể không thể hấp thụ và sử dụng kali. Lượng magiê thấp có thể tăng nguy cơ thiếu hụt kali, dẫn đến suy nhược, chuột rút và cơ bắp bị mệt mỏi nhanh hơn. Bổ sung magiê qua Codeage Magnesium Glycinate có thể ngăn ngừa sự mất cân bằng điện giải và cải thiện hiệu suất tập luyện.

 

Tăng cường trí nhớ

 

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng magie glycinate có thể giúp bạn bớt buồn ngủ vào ban ngày và tăng cường trí nhớ. Một nghiên cứu cho thấy dùng 125-300 mg magie glycinate mỗi ngày giúp cải thiện trí nhớ và chỉ số IQ ngắn hạn.

 

Tăng cường sức khỏe xương

 

Khi nói đến sức khỏe của xương, có lẽ ai cũng nghĩ rằng canxi mới là khoáng chất quan trọng nhất. Nhưng magiê có liên quan đến sự hình thành xương và có ảnh hưởng đến nồng độ hormone tuyến cận giáp và vitamin D, những yếu tố cũng tham gia vào quá trình hình thành xương. 

 

Hỗ trợ chứng đau nửa đầu và đau đầu

 

Lượng magiê trong máu thấp (hay còn gọi là thiếu magiê) có liên quan đến chứng đau nửa đầu. Ngoài ra, việc bổ sung magiê đã được chứng minh là có lợi cho những người bị chứng đau nửa đầu, hay còn gọi là migraine. 

 

Một số lợi ích sức khỏe khác của Codeage Liposomal Magnesium Glycinate 

 

Ngoài ra, Codeage Magnesium Glycinate còn mang lại một số lợi ích sức khỏe khác như:

 

• Hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu
• Giúp kiểm soát các triệu chứng PMS (các triệu chứng khi hành kinh)
• Giảm chuột rút khi mang thai

Codeage Liposomal Magnesium Glycinate

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA LIPOSOMAL MAGNESIUM GLYCINATE 

 

Codeage Magnesium Glycinate cung cấp 350mg Magnesium Glycinate trong mỗi serving, đây là dạng muối magiê của Glycine - axit amin không thiết yếu. Magnesium Glycinate hoạt động bằng cách hấp thụ vào cơ thể dưới dạng axit amin trong khi các muối magiê của axit khác như Magnesium Citrate hoạt động bằng cách thu hút nước từ các mô thông qua thẩm thấu. 

 

Chính vì cấu trúc chứa axit amin này mà Magnesium Glycinate được hấp thụ tối đa vào cơ thể, đồng thời được thẩm thấu và đưa đến các tế bao một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

 

Hơn nữa, Magnesium Glycinate còn có độ ổn định tối đa không phụ thuộc vào độ pH trong quá trình tiêu hóa. Nồng độ pH trong ruột thay đổi theo giai đoạn tiêu hóa, vì thế nếu như nồng độ pH bị ảnh hưởng có thể khiến các khoáng chất như kẽm không được hấp thụ tốt đa mà bài tiết ra ngoài như chất thải, không mang lại lợi ích dinh dưỡng.

 

Tuy nhiên, Magnesium Glycinate có thể chịu được sự thay đổi nồng độ pH trong suốt quá trình tiêu hóa, đồng thời sẽ ở lại cho đến khi đạt đến vị trí hấp thụ trong ruột và cuối cùng sẽ được sử dụng cho mục đích bổ sung magiê cho cơ thể.

 

Ngoài ra, Codeage Liposomal Magnesium Glycinate còn có những ưu điểm như: 

 

✓ Hấp thụ nhanh hơn so với các dạng Magiê khác
✓ Ít tác dụng phụ với đường tiêu hóa
✓ Dạng viên, dễ sử dụng, tiện lợi khi mang đi 
✓ Đạt chuẩn GMP - quy chuẩn Thực hành Sản xuất Tốt của FDA 
✓ Không biến đổi gen, không đậu nành và gluten gây dị ứng

 

So sánh Magnesium Glycinate và Magnesium Citrate, Magnesium Oxide

✓ Về khả năng hấp thụ:

 

Theo nghiên cứu, magiê bổ sung ở dạng muối hữu cơ như Magnesium Glycinate, có công thức hóa học là C4H8MgN2O4 và Magnesium Citrate (C6H6MgO7) sẽ có khả năng hấp thụ tốt hơn các muối Magiê vô cơ như Magnesium Chloride hoặc Magnesium Oxide. 

 

Các muối này có khả dụng sinh học cao (khả năng hấp thụ và độ hiệu quả) cao hơn do hòa tan được tốt hơn. Sự hấp thụ và độ hòa tan được cải thiện là do glycine làm giảm độ pH của ruột. Vì glycine chiếm các vị trí hoạt động trên phân tử, nên ít nước gắn vào phân tử hơn, điều này làm giảm tác dụng phụ lên đường tiêu hóa và từ đó giúp ruột dễ hấp thu hơn.

 

✓ Về nồng độ Magiê trong huyết thanh:

 

Một nghiên cứu cho thấy magiê bisglycinate có khả năng duy trì nồng độ magiê trong huyết thanh trong 8 giờ, tiếp theo là dimagnesium malate; hấp thụ ít nhất là magiê oxit. 

 

✓ Về tác dụng lên đường tiêu hóa:

 

Magnesium Citrate và Magnesium Oxide đều có tác dụng nhuận tràng, tuy nhiên Magnesium Glycinate lại ít có tác dụng này, có thể có lợi trong một vài trường hợp khi không gây tác dụng phụ lên đường tiêu hóa như đau bụng hoặc đi ngoài.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CODEAGE MAGNESIUM GLYCINATE HIỆU QUẢ NHẤT

 

Uống 4 viên Codeage Liposomal Magnesium Glycinate với khoảng 350ml nước mỗi ngày. Có thể chia ra làm hai lần uống và trong hay sau bữa ăn đều được.

 

Lưu ý khi sử dụng Codeage Liposomal Magnesium Glycinate:

 

• Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời
• Không vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày
• Sản phẩm không được dùng phụ nữ có thai và cho con bú khi chưa có hướng dẫn của bác sĩ.
• Để xa tầm tay của trẻ nhỏ.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
CodeAge Liposomal Magnesium Glycinate, 240 Capsules

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5