Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

DY Nutrition Blood and Guts 380g, 20 Servings

( 0 đánh giá )

690,000đ

750,000đ

Blood and Guts là một chất bổ sung dinh dưỡng trước khi tập luyện được thiết kế để tăng cường sự tập trung, năng lượng và sức mạnh trong quá trình luyện tập thể chất, giúp bạn vượt qua giới hạn về tinh thần và thể chất của mình.

Số lượng :

Blood and Guts là một chất bổ sung dinh dưỡng trước khi tập luyện được thiết kế để tăng cường sự tập trung, năng lượng và sức mạnh trong quá trình luyện tập thể chất, giúp bạn vượt qua giới hạn về tinh thần và thể chất của mình.

 

Mục tiêu của chúng tôi với Blood and Guts là tạo ra một sản phẩm thể hiện triết lý đào tạo nổi tiếng của Dorian và đạo đức làm việc đặc biệt của ông. Đó là lý do tại sao trước quá trình tập luyện , Blood and Guts mang tính cách mạng chứa những liều lượng lớn các chất dinh dưỡng quan trọng, được kết hợp với nhau thông qua kinh nghiệm suốt đời của Dorian, để tạo ra chất bổ sung trước khi tập luyện cường độ cao nhất trên thị trường hiện nay.

 

Khả năng tạo ra các cơn co thắt cơ mạnh mẽ, duy trì sự tập trung và tập trung cũng như tối ưu hóa các phản ứng sinh lý của cơ thể đều là cường độ tập trung từng phần. Nhưng hầu hết mọi người không tập luyện với cường độ phù hợp, khiến sự phát triển cơ bắp kém được tối ưu hóa sau khi tập luyện mà cơ thể có rất ít lý do để thích nghi.

 

Blood and Guts

 

Công thức Dorian Yates ’Blood and Guts đặt cường độ lên hàng đầu trong các buổi tập của bạn. Ngay từ lần uống đầu tiên, một lượng thuốc kích thích tinh thần được truyền nhanh chóng sẽ kích hoạt và kích hoạt các chất dẫn truyền thần kinh của bạn. Sự tập trung và khả năng tập trung của bạn được cải thiện rõ rệt, vì chiết xuất hạt guarana, caffeine, L-tyrosine và chiết xuất trà xanh giúp tăng cường trạng thái tinh thần của bạn. Khi khởi động với tầm nhìn đường hầm vô song, bạn sẽ cảm nhận được làn sóng tiếp theo của các thành phần bao trùm từng thớ cơ trong cơ thể bạn: Citrulline Malate, Beta-Alanine và Arginine AKG kết hợp để tăng lưu lượng máu đến các cơ đang hoạt động, kéo dài sức bền và nổ các mức cường độ mới.

 

Nhận công thức cải tiến với nhiều Beta-Alanine hơn để tăng sức chịu đựng và Vitamin B3 để có thêm năng lượng. Chúng tôi đã làm ra sản phẩm này - bây giờ bạn hãy bắt đầu THỰC HIỆN CÔNG VIỆC TẬP LUYỆN của mình.

 

LỢI ÍCH khi sử dụng Blood and Guts :

 

6000mg Citrulline Malate cho máu bơm cơ nhanh chóng và cải thiện hiệu suất

5500mg Beta-Alanine giúp kéo dài sức bền cơ bắp

4000mg Arginine AKG để tăng cường sức mạnh

500mg L-Tyrosine để tăng cường và củng cố kết nối sự tập trung Tâm trí-Cơ bắp

350mg Caffeine để tăng khả năng tập trung cao độ

Vitamin B3 và 3 chất chiết xuất tự nhiên giúp tăng cường năng lượng không ngừng và giảm mệt mỏi

 

DORIAN YATES nói : 

 

Công thức Blood and Guts mới này kết hợp tất cả các thành phần cần thiết để 'đạt được trạng thái tốt nhất' và giúp cơ thể bạn khỏe mạnh về mặt tinh thần và sinh lý để tập luyện cường độ cao. Mỗi thành phần đã được lựa chọn tỉ mỉ để đảm bảo không có chất độn và chỉ những thành phần mạnh nhất có thể với liều lượng chính xác mới được đưa vào sản phẩm.

 

Blood and Guts

 

Blood and Guts HOẠT ĐỘNG như thế nào ?

 

Citrulline Malate là một axit amin không thiết yếu. Nó thường khan hiếm trong chế độ ăn uống hàng ngày của mọi người, mặc dù nó đóng một vai trò rất quan trọng trong nhiều quá trình sinh học. Citrulline Malatedecisisis đóng góp vào việc tối ưu hóa lưu lượng máu, ảnh hưởng đến việc thực hiện hầu hết các chức năng của cơ thể. Khi ăn vào, cơ thể bạn sẽ chuyển hóa nó thành L-arginine và sau đó thành oxit nitric. Nitric oxide là một trong những hợp chất làm cho các mạch máu rộng hơn khi bạn tập thể dục, do đó lưu lượng máu của bạn tốt hơn. Lưu lượng máu được cải thiện có nghĩa là nhiều oxy hơn và các chất dinh dưỡng cần thiết sẽ đến các cơ.

 

Beta-Alanine là một axit amin beta có thể được tìm thấy trong vitamin B5. Beta-Alanine đã được chứng minh là có tác dụng tăng đáng kể lượng carnosine trong cơ. Bằng cách phát triển mức carnosine cao hơn, các mô cơ được bảo vệ khỏi quá trình oxy hóa. Do đó, Beta-Alanine tăng cường hiệu suất bằng cách kéo dài sức bền của cơ bắp.

 

Arginine AKG là một hợp chất axit amin chủ yếu được sử dụng để giãn mạch và tăng lưu lượng máu trong quá trình luyện tập sức đề kháng. Nó làm tăng sản xuất oxit nitric trong cơ thể, do đó bổ sung cho Citrulline Malte liên quan đến dinh dưỡng tế bào và sự giãn nở mạch máu. Arginine AKG cải thiện sự phát triển và sức mạnh của cơ bắp.

 

L-Tyrosine là một axit amin được cơ thể con người sản xuất tự nhiên để tổng hợp protein. L-Tyrosine là một khối xây dựng cho các chất dẫn truyền thần kinh trong não và cho sự kết nối giữa các cơ của cơ thể và não. Nó giúp tăng cường sự tỉnh táo, chú ý và tập trung. L-Tyrosine là một axit amin làm giảm mức độ căng thẳng của bạn, vì vậy bạn có thể tập trung vào thói quen hàng ngày của mình. L-Tyrosine sẽ tăng mức adrenaline của bạn, do đó bạn sẽ quyết tâm hơn để tuân thủ chế độ ăn uống của mình và tập trung hơn trong khi tập thể dục.

 

Caffeine là chất kích thích hệ thần kinh trung ương và là chất tăng cường năng lượng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Caffeine hoạt động như một chất kích thích cho các hành động và quá trình nhận thức mà cơ thể con người có thể trải qua. Nó cải thiện sự tập trung, tập trung, phối hợp vận động và thời gian phản ứng tổng thể. Ngoài ra, đã được chứng minh rằng caffeine cải thiện hiệu suất thể thao cho các môn thể thao bền bỉ.

 

Niacin hay Vitamin B3 là một loại vitamin giúp chuyển hóa và đồng hóa thức ăn, chất dinh dưỡng và các axit amin khác thành năng lượng cho cơ thể của bạn. Sự tăng cường năng lượng này có thể giúp bạn vượt qua giới hạn của mình và cho phép bạn cống hiến mọi thứ bạn có trong quá trình luyện tập. Vitamin B3 cũng giúp giảm cholesterol, tăng cường chức năng của não và da, đồng thời cải thiện khả năng vận động của khớp.

 

Chiết xuất lá trà xanh được lấy tự nhiên. Bởi vì nó chứa chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng có tác dụng mạnh mẽ đối với cơ thể, nó đang được sử dụng để tăng sự tỉnh táo và giảm cholesterol. Thông qua nồng độ 55% Epigallocatechin gallate, chiết xuất lá trà xanh giúp giảm sự hình thành các gốc tự do trong cơ thể, bảo vệ các tế bào và phân tử khỏi bị hư hại. Trà xanh đã được chứng minh là làm tăng quá trình đốt cháy chất béo thông qua quá trình oxy hóa chất béo và thúc đẩy tỷ lệ trao đổi chất. Một số nghiên cứu cho thấy rằng trà xanh làm giảm lượng mỡ trong cơ thể, đặc biệt là ở vùng bụng - vòng eo và mỡ bụng.

 

Chiết xuất từ ​​vỏ Cam ngọt tự nhiên được sử dụng như một chất điều hòa huyết áp cao cho cơ thể con người vì nó chứa một lượng lớn kali. Ngoài ra, nó đã được khoa học chứng minh rằng nó có thể làm giảm cholesterol cao. Ngoài những lợi ích đó, chiết xuất từ ​​vỏ cam ngọt chứa một lượng đáng kể Vitamin C. Loại vitamin này là một chất chống oxy hóa mạnh giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Nó cũng giúp các tế bào bạch cầu hoạt động hiệu quả hơn.

 

Chiết xuất hạt Guarana nổi bật như một chất kích thích làm giảm mệt mỏi. Vì nó có chứa caffeine, nó cũng cung cấp năng lượng tăng cường và cải thiện sự tập trung. Chiết xuất hạt Guarana đã được chứng minh là ngăn chặn các gen hỗ trợ sản xuất tế bào mỡ và thúc đẩy các gen làm chậm quá trình này. Nó cũng giúp ích cho các hoạt động đòi hỏi mức độ bền bỉ cao vì đặc tính chống oxy hóa của nó.

 

Black Pepper fruit extract được chiết xuất tự nhiên từ hạt tiêu đen. Nó đã được chứng minh là làm tăng cung cấp máu cho đường tiêu hóa và tăng cung cấp chất dinh dưỡng tích cực đi khắp cơ thể.

 

CÁCH SỬ DỤNG Blood and Guts :

 

Đối với những người lần đầu tập gym: bắt đầu bằng cách trộn 1 muỗng bột với 250ml nước để kiểm tra tác động mạnh mẽ của sản phẩm.

 

Đối với những người đam mê thể dục thường xuyên: pha 2 muỗng bột với 250-350 ml nước.

 

KHI NÀO SỬ DỤNG Blood and Guts :

 

Trước khi tập luyện: hiệu ứng bắt đầu sau 15 phút sau khi uống sản phẩm.

Trước khi tập thể dục khi đạp xe, chạy hoặc tập thể dục thể thao.

 

Cảnh báo: Không vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày. Để xa tầm tay của trẻ nhỏ. Không sử dụng cho những người dưới 18 tuổi. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này nếu bạn có hoặc có tiền sử gia đình mắc bệnh tim, bệnh tuyến giáp, bệnh gan, bệnh thận, tiểu đường, huyết áp cao, đau đầu tái phát, trầm cảm hoặc các tình trạng tâm thần khác, tăng nhãn áp, khó đi tiểu, phì đại tuyến tiền liệt, rối loạn co giật. Nếu bạn đang sử dụng chất ức chế monoamine oxidase (MAOI), thuốc chống trầm cảm hoặc bất kỳ loại thuốc nào khác, thực phẩm chức năng, thuốc theo toa hoặc thuốc không kê đơn, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ. Ngừng sử dụng hai tuần trước khi phẫu thuật. Không sử dụng nếu có thai hoặc cho con bú. Chứa caffein. Không sử dụng kết hợp với các sản phẩm có chứa caffein khác. Không sử dụng nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ hợp chất bổ sung nào. Thực phẩm bổ sung không nên được sử dụng để thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng. Beta-Alanine có thể gây ra cảm giác ngứa ran tạm thời, vô hại trên da cho một số người. Không tiêu thụ sản phẩm với rượu.

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
DY Nutrition Blood and Guts 380g, 20 Servings

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5