Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Kevin Levrone Gold Lean Mass 6kg

( 0 đánh giá )

1,850,000đ

Kevin Levrone Gold Lean Mass 6kg là sản phẩm sữa tăng cân đến từ thương hiệu của huyền thoại thể hình Kevin Levrone. Trong mỗi khẩu phần Kevin Levrone Gold Lean Mass cung cấp một lượng Protein khổng lồ, lên tới 70g nhưng chỉ chứa 12g đường, 12g chất béo và 676 calo. 

 

Mùi Vị:
Quà Tặng:

Số lượng :

Kevin Levrone Gold Lean Mass 6kg là sản phẩm sữa tăng cân đến từ thương hiệu của huyền thoại thể hình Kevin Levrone. Trong mỗi khẩu phần Kevin Levrone Gold Lean Mass cung cấp một lượng Protein khổng lồ, lên tới 70g nhưng chỉ chứa 12g đường, 12g chất béo và 676 calo. 

 

Với tỉ lệ Proten và Carbohydrate xấp xỉ 1:1, Kevin Levrone Gold Lean Mass là công thức tăng cân với công dụng chủ yếu là kích thích tăng trưởng cơ nạc để giúp bạn đạt được khối lượng cơ thể như mong muốn mà không gây tích mỡ. 

 

Axit D-aspartic (DAA) một axit amin được hình thành tự nhiên trong cơ thể con người, là kết quả của quá trình chuyển đổi axit L-aspartic xảy ra trong tinh hoàn, vùng dưới đồi và tuyến yên. Năm 2010, các nhà khoa học từ Naples đã tiến hành một nghiên cứu trên một nhóm nam giới được bổ sung axit D-aspartic. Họ ghi nhận nồng độ testosterone cao hơn 40% so với nhóm người không dùng.

Gold Lean Mass

 

Chiết xuất cỏ cà ri được nam giới trên toàn thế giới sử dụng để giúp tăng khối lượng cơ nạc và khởi động năng lượng, ham muốn tình dục và hiệu suất của họ khi được sử dụng như một phần của thói quen rèn luyện sức mạnh thường xuyên.

 

Tribulus terrestris có chứa các hợp chất tự nhiên - saponin steroid, giúp duy trì mức testosterone bình thường trong máu, hỗ trợ cơ bắp và mức năng lượng. Tribulus terrestris thúc đẩy sinh lực và cải thiện ham muốn và khả năng tình dục.

 

L-Arginine là tiền thân của ornithine, có thể được chuyển đổi trở lại thành arginine trong cơ thể. L-arginine trong cơ thể tham gia vào nhiều quá trình trao đổi chất, trong số những quá trình khác, nó được sử dụng để tổng hợp Creatine và oxit nitric (NO).

 

Nitric oxide gây ra sự gia tăng lòng mạch máu bằng cách làm giãn cơ trơn và giảm "độ nhớt" của thành mạch, do đó làm tăng cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho các cơ làm việc để đạt được hiệu suất bơm lớn hơn.

Gold Lean Mass

L-Ornithine được coi là một chất làm trẻ hóa mạnh mẽ. Đây là axit mạnh nhất trong số tất cả các axit amin đã được nghiên cứu liên quan đến việc kích thích và sản xuất HGH từ tuyến yên.

 

HMB là một chất chuyển hóa của L-leucine được tạo ra trong cơ thể thông qua quá trình oxy hóa ketoacid của L-leucine (axit α -ketoisocaproic). HMB chịu trách nhiệm làm giảm sự phân hủy protein trong quá trình luyện tập sức đề kháng. Vì chỉ một phần nhỏ L-leucine được chuyển hóa thành HMB, nồng độ hoạt tính của hợp chất này trong máu và cơ chỉ có thể đạt được bằng cách bổ sung HMB trực tiếp.

 

Creatine cải thiện hiệu suất thể chất, tăng mức độ phosphocreatine trong cơ bắp, trực tiếp làm tăng năng lượng dự trữ của cơ thể trong suốt thời gian tập tạ chuyên sâu.

 

Taurine là một amin lưu huỳnh không phải protein có đặc tính chống oxy hóa, bảo vệ cơ bắp khỏi tác động của các gốc tự do, tức là “stress oxy hóa” xảy ra sau một cường độ cao và nỗ lực thể chất lâu dài. Axit amin này cũng tăng cường vận chuyển các yếu tố tích cực đến cơ bằng cách điều chỉnh tác dụng của insulin.

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Kevin Levrone Gold Lean Mass 6kg

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5