Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

MuscleSport - Multi Vita Revolution (60 viên)

( 0 đánh giá )

450,000đ

Multi Vita Revolution là tổng hợp hàng loạt các Vitamin và khoáng chất giúp tối ưu hóa sức khỏe và giữ cho cơ thể luôn trong tình trạng tốt nhất. Tất tần tật các loại Vitamin mà cơ thể cần mỗi ngày đều được bổ sung chỉ trong một viên khẩu phần.

Số lượng :

Bạn đã bổ sung Vitamin và khoáng chất đúng cách chưa?

Các nguyên tố vi lượng, bao gồm cả Vitamin và khoáng chất, cần cho cơ thể ở lượng thấp nhưng lại có vai trò rất quan trọng cho các quá trình sinh hóa diễn ra. Các hợp chất này cũng được tìm thấy trong thực phẩm và thức ăn hằng ngày của chúng ta. Chính vì thế mà một số người theo xu hướng bổ sung nguồn vi chất này từ thực phẩm. Nhưng đôi khi, họ lại lấy đó làm lý do cho việc ăn uống quá thiên lệch về một loại thức ăn nào đó, ví dụ như một trường hợp đã ăn rất nhiều Pizza, chỉ vì thông tin rằng vỏ bánh chứa Vitamin B.

 

Các nguyên tố vi lượng tuy được tìm thấy trong thực phẩm, nhưng thường ở dạng khó hấp thu hoặc liều lượng không đủ. Đôi khi một hay một vài loại thức ăn mà bạn dùng chỉ cung cấp một vài loại Vitamin hay khoáng chất nào đó với một lượng rất hạn chế. Do vậy, việc bạn bổ sung thêm nguồn Vitamin từ các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng như Multi Vita Revolution sẽ là giải pháp hiệu quả hơn rất nhiều. Đây là cách mà rất nhiều người chọn lựa và dần trở thành xu thế tất yếu khi mà nguồn thực phẩm vừa không đảm bảo vệ sinh, vừa không đủ để đáp ứng nhu cầu Vitamin hằng ngày.

Multi Vita Revolution, công nghệ tiên phong giúp bổ sung vi khoáng đầy đủ nhất

Multi Vita Revolution là tổng hợp hàng loạt các Vitamin và khoáng chất giúp tối ưu hóa sức khỏe và giữ cho cơ thể luôn trong tình trạng tốt nhất. Tất tần tật các loại Vitamin mà cơ thể cần mỗi ngày đều được bổ sung chỉ trong một viên khẩu phần. Chỉ số DV – Daily Value cho mỗi loại đều ở mức phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu của một người trưởng thành có lối sống năng động và cần nhiều thể lực.

Công thức Fruits & Greens Whole Foods Complex được mô tả giống như khi bạn dùng một viên Multi Vita Revolutions mà lại được cung cấp trọn vẹn các nguồn khoáng chất có trong trọn vẹn một loại trái cây hay rau củ quả nào đó. Nghĩa là không đơn thuần bạn chỉ đang bổ sung một hay một vài hợp chất Vitamin mà là tổ hợp đồng thời nhiều loại vi khoáng theo tỷ lệ đúng như trong một giống loài thực vật bất kỳ. Khái niệm này được các chuyên gia gọi là dinh dưỡng thực vật (phytonutrients). Tuy thực phẩm hằng ngày có thể chứa hàm lượng lớn Vitamin, nhưng như đã nói, sự khác biệt nằm ở tỷ lệ và độ hấp thu của Multi Vita Revolution luôn cao hơn hẳn.

Multi Vita Revolution

Công nghệ tiên phong giúp bổ sung vi khoáng đầy đủ nhất.

 

Ưu điểm đáng kể nữa của sản phẩm này chính là phức hợp chống oxy hóa Antioxidant ComplexNhư bạn đã biết, các gốc tự do di chuyển trong cơ thể chính là nguyên nhân “bào mòn” hệ miễn dịch cũng như các hệ thống khác, làm cho cơ thể ngày càng suy yếu vì những tác nhân gây hại của nó. Multi Vita Revolution với chiết xuất mang hoạt tính mạnh mẽ từ trà xanh và nho đen giúp “triệt tiêu” và ngăn chặn hiệu quả các gốc tự do này, bảo vệ cơ thể một cách toài diện và vi mô (chi tiết).

Bước tiến quan trọng trên cơ sở khoa học thực tiễn

Các Vitamin và khoáng chất trong thực phẩm so với thực phẩm bổ sung dinh dưỡng (Supplement) đều có bản chất như nhau. Tuy nhiên, khi đứng chung trong một khẩu phần ăn hằng ngày, thì ngoài các Vitamin mà bạn mong muốn, rất có thể bạn đã vô tình hấp thu những thành phần không cần thiết khác, cụ thể nhất là chất béo hoặc Calo quá cao. 

Với việc “chuẩn” ngay từ khâu nguyên liệu là rau sạch và các loại trái cây, nguồn Vitamin vừ Multi Vita Revolutions cam kết không lẫn các loại cơ chất nói trên và có độ tinh sạch gần như tuyệt đối. Đó cũng chính là công thức tiên tiến mà MuscleSport áp dụng để sản xuất sản phẩm này.

 

Các loại Vitamin mà cơ thể cần sẽ được cung  cấp một cách đầy đủ và khoa học.

 

Việc bổ sung Vitamin và khoáng chất giờ đã trở nên dễ dàng hơn lúc nào hết. Bất kể bạn là người có thói quen ăn uống điều độ đến đâu, thì việc bổ sung Vitamin cũng không thể thiếu nguồn dưỡng chất quan trọng từ thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Multi Vita Revolution là sản phẩm tiên phong trong các dòng sản phẩm bổ sung vi khoáng áp dụng công thức dinh dưỡng thực vật rất hiệu quả.

Multi Vita Revolution là một cách tốt hơn.

 • Vi chất dinh dưỡng :  Một loạt các vitamin và khoáng chất đầy đủ để tối ưu hóa sức khỏe và giữ cho cơ thể luôn trong tình trạng tốt nhất.
 • Fruits & Greens Whole Food Complex : Đóng gói đầy đủ các chất dinh dưỡng thực vật để bạn có được tất cả các lợi ích của toàn bộ thực vật, không chỉ là vitamin và khoáng chất
 • Phức hợp chống oxy hóa : Các thành phần như MSM, Trà xanh và Hạt nho sẽ ngăn các chất mất đi trên đường đi của chúng
 • Advanced Enzyme Blend : Hỗn hợp enzym chuyên biệt tạo điều kiện tiêu hóa thức ăn thích hợp để giúp đưa nhiều chất dinh dưỡng vào cơ thể!

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng 2 viên mỗi ngày.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
MuscleSport - Multi Vita Revolution (60 viên)

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5