Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Myprotein 100% Maltodextrin Carbs, 5KG

( 1 đánh giá )

550,000đ

Myprotein Maltodextrin cung cấp nguồn tinh bột dồi dào, đóng vai trò như một nguồn năng lượng nhanh chóng cho cơ bắp và cơ thể nói chung. Maltodextrin Carbs tiêu hóa và giải phóng rất nhanh, lý tưởng để sử dụng trước và sau khi tập.

Số lượng :

Myprotein Maltodextrin cung cấp nguồn tinh bột dồi dào, đóng vai trò như một nguồn năng lượng nhanh chóng cho cơ bắp và cơ thể nói chung. Maltodextrin Carbs tiêu hóa và giải phóng rất nhanh, lý tưởng để sử dụng trước và sau khi tập.

 

MALTODEXTRIN CARBS LÀ GÌ?

 

Maltodextrin Carbs là một loại tinh bột có nguồn gốc từ tinh bột gạo, ngô, lúa mì hoặc khoai tây. Loại carbohydrate này có dạng bột trắng và đã được tinh chế bằng cách đưa tinh bột qua một quá trình gọi là thủy phân. Quá trình thủy phân sử dụng nước, enzym và axit để “phân mảnh” tinh bột. 

 

Sản phẩm cuối cùng là Maltodextrin Carbs với dạng bột màu trắng và khả năng hòa tan trong nước. Maltodextrin có khả năng tiêu hóa và giải phóng nhanh, vì thế có thể đóng vai trò như một nguồn năng lượng nhanh cho cơ bắp và cơ thể cho các hoạt động sắp tới.  

 

MYPROTEIN MALTODEXTRIN - NGUỒN NĂNG LƯỢNG NHANH CHO CƠ BẮP

 

Myprotein Maltodextrin cung cấp 50g Carb trong 1 lần dùng, tương đương 1 ½ muỗng từ Maltodextrin với khả năng hấp thu nhanh, hỗ trợ giải phóng và cung cấp năng lượng cho buổi tập cũng như hoạt động sắp tới của bạn. 

 

✓ Nhanh - Gọn - Tiện, chỉ cần pha là uống
✓ Nguồn năng lượng nhanh chóng
✓ Pha là uống, tiết kiệm thời gian
✓ Phù hợp với người ăn chay

 

Myprotein Maltodextrin là thành viên trong gia đình Myprotein  - thương hiệu Thực phẩm bổ sung đến từ Anh Quốc với nhiều sản phẩm được ưa chuộng hiện nay như Impact Whey Protein, Impact Whey Isolate,... 

 

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA MYPROTEIN MALTODEXTRIN

 

Cơ thể có thể tiêu hóa Maltodextrin rất nhanh chóng, bằng tốc độ tương đương với nạp đường, vì vậy Maltodextrin sẽ là một lựa chọn để tăng nhanh lượng calo và năng lượng. Hơn nữa, Maltodextrin không cần nhiều nước để tiêu hóa như một số loại Carbohydrate khác nên đây là một cách tốt để nạp calo nhanh chóng mà không bị mất nước.

 

Maltodextrin là một loại tinh bột có chỉ số GI cao. Nghĩa là tiêu thụ Maltodextrin sẽ làm tăng đường máu nhanh chóng, và vì thế nồng độ insulin trong cơ thể cũng tăng nhanh. Insulin là hormone đồng hóa chính thúc đẩy tăng khối lượng cơ bắp, vì nó cải thiện việc vận chuyển axit amin đến cơ xương.

 

Insulin là chất xúc tác rất quan trọng để tổng hợp protein, vì glucose liên kết với các tế bào cơ và kích hoạt một số phản ứng thúc đẩy sự phát triển của cơ. Insulin cũng trung hòa cortisol, do đó hoạt động như một cơ chế chống mất cơ, vì cortisol là một loại hormone dị hóa phá vỡ các protein cơ.

 

Vì lý do này, trong trường hợp nồng độ insulin tăng cao, nồng độ cortisol giảm, dẫn đến đình chỉ quá trình phân hủy protein trong cơ. Đây chính xác là vai trò chính của insulin chống dị hóa. Trong quá trình tập luyện cường độ cao, nồng độ cortisol tăng cao có thể dẫn đến tình trạng dị hóa cơ bắp nhanh chóng.

 

Ngoài vai trò cung cấp năng lượng, sử dụng Maltodextrin trước và sau khi tập luyện cũng có thể ngăn ngừa mất cơ và kích thích tổng hợp protein cơ bắp. Sau khi tập luyện, cơ thể bạn ở trạng thái dị hóa và rất nhạy cảm với việc tiêu thụ protein và carbohydrate.

 

Đây là hai thời điểm tối ưu để tiêu thụ Maltodextrin, vì có chỉ số GI cao, bên cạnh đó, nó tác động lên cơ thể theo những cách sau:

 

• Thúc đẩy quá trình tổng hợp protein.

• Phục hồi lượng glycogen mất đi trong khi tập luyện, hạn chế đau mỏi cơ và duy trì chức năng cơ bình thường. 

• Cung cấp năng lượng nhanh chóng cho buổi tập.

 

Hơn nữa, sử dụng Maltodextrin kèm với Whey Protein sau tập sẽ giúp ngăn chặn chuyển hóa protein thành năng lượng, ngược lại giúp tăng lượng protein mà cơ thể hấp thụ và các axit amin này có thể được sử dụng làm "vật liệu xây dựng" đi vào cơ bắp dưới tác động của nồng độ insulin tăng cao. 

 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MYPROTEIN MALTODEXTRIN

 

✓ Cung cấp nguồn năng lượng nhanh cho cơ bắp
✓ Phục hồi lượng glycogen bị mất đi trong khi tập luyện
✓ Ngăn ngừa đau mỏi và duy trì chức năng cơ bình thường
✓ Chứa nhiều carbohydrate, hỗ trợ phục hồi tốt hơn
✓ Nhanh - Gọn - Tiện, chỉ pha là uống
✓ Kết hợp sử dụng với Whey Protein sau khi tập sẽ giúp hấp thụ protein tốt hơn
✓ Có thể hỗ trợ tăng cân hiệu quả hơn 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MYPROTEIN MALTODEXTRIN HIỆU QUẢ

 

Carbohydrate góp phần phục hồi cơ trong khi tập luyện cường độ cao hoặc sức bền. Do đó, để bổ sung lượng dự trữ glycogen trong cơ bắp, theo hướng dẫn của nhà sản xuất, sử dụng 1 muỗng lớn (33g) với đồ uống yêu thích trong tập hoặc sau buổi tập kèm whey. 

 

Lưu ý khi sử dụng Myprotein Maltodextrin:

 

• Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát và đậy kín nắp sau khi sử dụng.
• Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe, đặc biệt là đường huyết và tiêu hóa.

5.0           1 đánh giá
20% | 1
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Myprotein 100% Maltodextrin Carbs, 5KG

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5