Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Nutrex Lipo 6 Black Stim Free 60 Capsules

( 0 đánh giá )

450,000đ

Thành phần caffein trong các sản phẩm đốt mỡ có thể khiến một số người cân nhắc khi sử dụng. Tuy nhiên với sự cải tiến của LIPO 6 BLACK STIM FREE không chứa caffein nhưng vẫn mang lại hiệu quả giảm mỡ tuyệt vời, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng!

Số lượng :

LIPO 6 BLACK STIM FREE

Thành phần caffein trong các sản phẩm đốt mỡ có thể khiến một số người cân nhắc khi sử dụng. Tuy nhiên với sự cải tiến của Lipo 6 Black Stim – Free không chứa caffein nhưng vẫn mang lại hiệu quả giảm mỡ tuyệt vời, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng!

LIPO 6 BLACK STIM FREE không chứa caffein nhưng vẫn đốt mỡ hiệu quả

Công thức giảm cân trong siêu phẩm đốt mỡ LIPO 6 BLACK STIM FREE của nhãn hàng Nutrex hoàn toàn không chứa caffein. Đổi lại, sản phẩm được bổ sung thêm các hoạt chất giảm cân an toàn, được chiết xuất từ thiên nhiên khác. Nếu bạn đang cần giảm cân, đồng thời tránh xa chất kích thích thì đây là dòng thực phẩm không thể phù hợp hơn.

Với 2 viên mỗi ngày, tốc độ trao đổi chất, đốt cháy chất béo trong cơ thể bạn được đẩy nhanh cực đại. Sản phẩm thúc đẩy cơ thể tạo năng lượng nhanh và mạnh hơn. Nguồn năng lượng đó lấy từ phần mỡ thừa của bạn. Bởi vậy khi sử dụng, bạn sẽ thấy cơ thể nóng lên và mồ hôi toát ra khi luyện tập cũng nhiều hơn trước.

Chúng tôi vẫn thường khuyên bạn không nên dùng hai sản phẩm đốt mỡ chung với nhau. Bởi vì nếu hai sản phẩm đó cùng chứa caffein, cơ thể bạn sẽ bị quá tải, gây cảm giác mệt mỏi và mất ngủ. Tuy nhiên LIPO 6 BLACK STIM FREE lại là một ngoại lệ. Bạn có thể dùng sản phẩm chung với các viên sinh nhiệt đốt mỡ khác để tăng hiệu quả mà không lo nhờn caffein.

LIPO 6 BLACK STIM FREE

Thành phần thiên nhiên của LIPO 6 BLACK STIM FREE

Paradioxine (vỏ gừng Paradise)

Gừng vốn được biết đến với tác dụng giảm cân đốt mỡ và trong dân gian lẫn các nghiên cứu khoa học nhờ vào tính nóng của chúng. Paradioxine cho thấy hiệu quả vượt trội trong việc chuyển hóa mô mỡ trắng thành mỡ nâu, giúp cơ thể đốt cháy calories hiệu quả hơn. Đặc biệt, hoạt chất này có tác động giảm mỡ không giảm kể cả khi bạn dùng sản phẩm trong thời gian dài.

N – Acetyl L – Tyrosine

Loại chất này có tác dụng cải thiện sự tập trung và tỉnh táo. Đối với người tập thể hình, N – Acetyl L – Tyrosine làm tăng mức độ linh hoạt, giảm mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần. Tyrosine cũng đóng góp vào quá trình bảo vệ cơ bắp, giảm dị hóa hiệu quả.

Acetyl L – Carnitine HCl

Thành phần này được thêm vào sản phẩm với mục đích “thu dọn” hết các gốc axit béo tự do và biến chúng thành năng lượng. Chất này cũng có những tác động nhất định đến các tế bào não, làm tăng cường trí nhớ và cải thiện tâm trạng hiệu quả.

Chromium

LIPO 6 BLACK STIM FREE chứa một lượng Chromium khá lớn (200mg). Đây là hợp chất của nguyên tố Crom. Chúng đặc biệt có tác dụng trong việc kiểm soát mức độ đường máu. Sự hấp thụ của tinh bột vào máu bị làm chậm lại bởi chất này, rất tốt để giảm cân. Tuy nhiên chế độ ăn giảm cân của bạn cũng cần phải kiểm soát carbohydate ở mức vừa đủ ngay cả khi sử dụng sản phẩm.

Black Pepper Extract

Vốn mang tính nóng, chiết xuất tiêu đen cũng có khả năng chuyển hóa mỡ thành năng lượng. Chất này cũng giúp cơ thể hoạt động hiểu quả hơn trong việc hấp thu chất dinh dưỡng.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm LIPO 6 BLACK STIM FREE

  - Mỗi ngày nên sử dụng 2 viên uống LIPO 6 BLACK STIM FREE. 1 viên trước khi ăn sáng 30p và 1 viên trước buổi tập 30p.

  - Khi kết hợp với các dòng sản phẩm sinh nhiệt đốt mỡ khác, có thể uống 1 – 2 viên trước tập và trước khi ăn bữa tối.

  - Có thể sử dụng sản phẩm cùng Whey Protein tăng cơ.

  - Không phụ thuộc vào sản phẩm. Vẫn cần thực hiện nghiêm túc chế độ ăn uống và tập luyện để tăng hiệu quả giảm cân đốt mỡ.

LIPO 6 BLACK STIM FREE không chứa chất kích thích, an toàn và giảm mỡ hiệu quả. 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Nutrex Lipo 6 Black Stim Free 60 Capsules

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5