Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Nutricost Psyllium Husk 500mg, 500 Capsules

( 0 đánh giá )

580,000đ

Nutricost Psyllium Husk là viên uống bổ sung chất xơ xuất xứ Mỹ, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn. Sản phẩm có dạng viên dễ sử dụng, đồng thời còn có tác dụng tăng sức khỏe miễn dịch và giảm viêm hiệu quả.

 

Số lượng :

Nutricost Psyllium Husk là viên uống bổ sung chất xơ xuất xứ Mỹ, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn. Sản phẩm có dạng viên dễ sử dụng, đồng thời còn có tác dụng tăng sức khỏe miễn dịch và giảm viêm hiệu quả.

Nutricost Psyllium Husk

Nutricost Psyllium Husk

Nutricost Psyllium Husk

PSYLLIUM HUSK LÀ GÌ?

 

Psyllium Husk là chất xơ được chiết xuất từ vỏ hạt mã đề từ cây mã đề, Plantago Ovata. Đây được coi là nguồn chất xơ hòa tan quý giá, có thể đi qua ruột non mà không bị phân giải hoặc hấp thụ. 

 

Nhờ vào khả năng hòa tan trong nước, vỏ hạt mã đề có thể hút nước, trở thành một hợp chất đặc và sệt, giúp chống lại quá trình tiêu hóa bởi ruột non.

 

Hơn nữa, nhờ vào khả năng đó, vỏ hạt mã đề có thể giúp điều hòa mức cholesterol, triglyceride và mức đường huyết. Ngoài ra, chúng cũng có thể hỗ trợ quá trình kiểm soát cân nặng và hỗ trợ các vấn đề về đường ruột như tiêu chảy hay táo bón. 

 

Điểm đặc biệt là cơ thể có thể dung nạp được vỏ hạt mã đề tốt hơn những nguồn chất xơ hòa tan mạnh khác.                 

                                                                                                                                  

NUTRICOST PSYLLIUM HUSK - BỔ SUNG CHẤT XƠ CHO TIÊU HÓA KHỎE MẠNH

 

Nutricost Psyllium Husk cung cấp 500mg chiết xuất Psyllium Husk (Vỏ hạt mã đề) trong mỗi viên nang. Nhờ khả năng hấp thụ nước trong ruột, vỏ mã đề có khả năng thúc đẩy nhu động ruột đều đặn và dễ dàng hơn. 

 

Hơn nữa, vỏ mã đề cũng là một prebiotic -  chất xơ hòa tan làm nguồn thức ăn cho các lợi khuẩn, giúp chúng phát triển khỏe mạnh trong ruột. Nhiệm vụ chính của prebiotic là đảm bảo sự cân bằng của hệ vi sinh đường ruột và cung cấp năng lượng, chất dinh dưỡng cần thiết cho các tế bào lót thành ruột. 

 

Nutricost Psyllium Husk là sản phẩm viên uống bổ sung chất xơ đến từ thương hiệu Nutricost.  Đây là cái tên đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam qua các sản phẩm như Nutricost Vitamin K2 D3, Nutricost Astaxanthin,...

 

✓ Cơ sở sản xuất đạt chuẩn FDA và GMP

✓ Không Gluten

✓ Không biến đổi gen

 

TÁC DỤNG CỦA NUTRICOST PSYLLIUM HUSK VỚI HỆ TIÊU HÓA

 

Phần lớn tác dụng của chất xơ Psyllium đến từ khả năng chống lại sự hấp thụ của ruột non, đồng thời hút nước trong ruột để tạo thành một loại gel hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả.Cụ thể, tác dụng tuyệt vời của Nutricost Psyllium Husk với hệ tiêu hóa được thể hiện trên 4 khía cạnh:

 

✓ Giúp nhu động ruột đều đặn và dễ dàng hơn

✓ Duy trì hoạt động khỏe mạnh của các vi sinh vật có lợi trong ruột

✓ Làm mềm phân, hỗ trợ giảm táo bón

✓ Hỗ trợ tiêu chảy

 

Psyllium Husk có tác dụng nhuận tràng. Nó hút nước trong ruột của bạn và làm cho nhu động ruột dễ dàng và đều đặn hơn mà không gây ra tình trạng đầy hơi. Từ đó có thể hỗ trợ hội chứng ruột kích thích (IBS) và Crohn, giúp đại tiện đều và dễ dàng hơn. 

 

Hơn nữa, Psyllium Husk còn là một prebiotic - một chất cần thiết cho các khuẩn lạc men vi sinh khỏe mạnh phát triển trong ruột. Duy trì sức khỏe của hệ vi khuẩn tốt trong hệ thống tiêu hóa là điều cần thiết cho cả chức năng miễn dịch khỏe mạnh vì cơ thể có khả năng chống nhiễm trùng, giảm viêm tốt hơn.

 

Chiết xuất vỏ mã đề trong Nutricost Psyllium Husk còn có thể làm mềm phân với điều kiện bạn uống đủ nước, từ đó hỗ trợ táo bón hiệu quả, đồng thời ngăn ngừa các hậu quả của táo bón lâu ngày, như tình trạng trĩ và nứt hậu môn.

 

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng chiết xuất vỏ hạt mã đề có thể giúp giảm nhẹ tình trạng tiêu chảy do là tác nhân hút nước dư thừa trong ruột, giúp làm chậm quá trình tiêu hóa. Vì vậy, chiết xuất vỏ hạt mã đề vừa có thể phòng ngừa táo bón lại vừa kiểm soát được tiêu chảy một cách hiệu quả.

 

CÔNG DỤNG CỦA NUTRICOST PSYLLIUM HUSK VỚI SỨC KHỎE

 

Ngoài tác dụng hỗ trợ tiêu hóa đã được mô tả ở trên, Nutricost Psyllium Husk còn có một số công dụng với sức khỏe như:

 

Hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa

 

Khi ở dạng gel, Psyllium có tác dụng nhuận tràng bằng cách giữ nước trong ruột giúp làm mềm phân. Lượng nước tăng lên làm thay đổi môi trường trong ruột kết và giúp cơ thể dễ dàng di chuyển chất thải qua đường tiêu hóa, hỗ trợ táo bón hiệu quả. 

 

Duy trì lượng đường trong máu khỏe mạnh

 

Chất xơ mã đề trong ruột cũng có thể làm chậm quá trình đưa glucose vào máu sau bữa ăn. Khi đường và carbohydrate từ thức ăn trộn với gel psyllium, quá trình hấp thụ sẽ diễn ra chậm hơn, giúp đường huyết không bị tăng đột ngột.

 

Hỗ trợ sức khỏe tim mạch 

 

Chiết xuất vỏ hạt mã đề liên kết với mỡ và dịch mật, giúp cơ thể bài tiết chúng. Trong quá trình thay mới dịch mật, gan sẽ sử dụng cholesterol để sản xuất dịch mật. Hệ quả là mức cholesterol trong máu sẽ giảm xuống.

 

Hơn nữa, các nghiên cứu cũng đã cho thấy chiết xuất vỏ hạt mã đề có thể giúp tăng lượng HDL cholesterol (loại cholesterol tốt) trong cơ thể.

 

Đồng thời Nutricost Psyllium Husk còn có tác dụng khác với sức khỏe tim mạch như:

 

✓ Kiểm soát mức huyết áp

✓ Cải thiện tình trạng mỡ máu

✓ Tăng cường chức năng hoạt động của cơ tim

 

Hỗ trợ kiểm soát sự thèm ăn

 

Bằng cách giữ nước và tạo thành gel trong đường tiêu hóa, chất xơ Psyllium ảnh hưởng đến thời gian thức ăn di chuyển qua hệ thống tiêu hóa, cụ thể là làm chậm và tăng hấp thụ. Điều này cũng làm tăng cảm giác no, giúp cơ thể cảm thấy no lâu hơn và hạn chế thèm ăn hiệu quả.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NUTRICOST PSYLLIUM HUSK HIỆU QUẢ

Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, một serving (lần dùng) của Nutricost Psyllium Husk là 3 viên, tương đương 1500mg Psyllium Husk. Bạn có thể uống 1 serving từ 1-3 lần mỗi ngày tùy theo nhu cầu của cơ thể.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Nutricost Psyllium Husk 500mg, 500 Capsules

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5