Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Nutricost ZMA Anabolic Mineral Support - 490mg, 180 Capsules

( 0 đánh giá )

650,000đ

Nutricost ZMA là dòng sản phẩm bổ sung Kẽm, Magiê và Vitamin B6 hỗ trợ phục hồi, tăng cường sức mạnh cơ bắp và cải thiện độ bền tập luyện cũng như chất lượng giấc ngủ,tuy nhiên nghiên cứu hiện nay đã cho thấy ZMA nữ giới cũng có thể sử dụng để cải thiện sức mạnh, kích thích tăng cơ giảm mỡ.

Số lượng :

Nutricost ZMA là dòng sản phẩm bổ sung Kẽm, Magiê và Vitamin B6 hỗ trợ phục hồi, tăng cường sức mạnh cơ bắp và cải thiện độ bền tập luyện cũng như chất lượng giấc ngủ.

 

NUTRICOST ZMA LÀ GÌ?

 

ZMA là một dạng viên uống tăng Test tự nhiên và hiệu quả, tuy nhiên nghiên cứu hiện nay đã cho thấy ZMA nữ giới cũng có thể sử dụng để cải thiện sức mạnh, kích thích tăng cơ giảm mỡ cũng như cải thiện sức bền và giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi.

 

Nutricost ZMA là thực phẩm bổ sung Kẽm và Magiê, cụ thể với hàm lượng trên 3 viên như sau: 

 

• 30mg Zinc
• 450mg Magiê
• 10.5mg Vitamin B6

 

Đồng thời được chứng nhận Non-GMO (Không biến đổi gen) và Gluten Free, hoàn toàn không chứa thành phần gây dị ứng như Gluten. 

 

3 khoáng chất này có tác dụng tăng cường sức mạnh và sức khỏe trên các phương diện sau:

 

• Kẽm: Khoáng chất vi lượng này cần thiết cho hơn 300 enzym tham gia vào quá trình trao đổi chất, tiêu hóa, miễn dịch và các hoạt động khác trong việc gia tăng sức khỏe khác.

 

• Magiê: Là dưỡng chất quan trọng trong quá trình sản xuất năng lượng. Magie còn giúp điều hòa vận chuyển Canxi và đóng một vai trò thiết yếu trong việc duy trì khoáng hóa xương. 

 

• Vitamin B6: Vitamin tan trong nước này cần thiết cho các quá trình như tạo chất dẫn truyền thần kinh và chuyển hóa chất dinh dưỡng.

 

Phụ nữ dùng ZMA được không?

 

ZMA phù hợp cho cả nam và nữ giới có nhu cầu cải thiện sức mạnh, tăng khối lượng cơ bắp cũng như sức bền và kích thích phục hồi tốt hơn. Tuy ZMA có tác dụng tăng sản sinh Testosterone với nam giới nhưng thành phần Kẽm và Magiê trong ZMA có một số lợi ích sau với nội tiết tố nữ:

 

• Kẽm có tác dụng điều hòa chu kỳ của phụ nữ, hỗ trợ sức khỏe của các nang buồng trứng và sức khỏe sinh sản nữ giới nói chung.

 

• Magiê có tác động tích cực đến sức khỏe nội tiết tố nữ, hỗ trợ giấc ngủ, tâm trạng và hội chứng tiền kinh nguyệt

 

5 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI SỬ DỤNG NUTRICOST ZMA

 

Nutricost ZMA là viên uống bổ sung Kẽm, Magiê và Vitamin B6 - những dưỡng chất quan trọng đối với sức khỏe và hệ miễn dịch của cơ thể: 

 

Tác dụng của Nutricost ZMA với hệ miễn dịch

 

Việc bổ sung Kẽm, Magie và Vitamin B6 đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe miễn dịch. Khi thiếu kẽm và magie cơ thể bạn sẽ bị ảnh hưởng như: phục hồi chấn thương không hiệu quả, lão hóa, các vấn đề như mất ngủ thường xuyên…

 

Kẽm hỗ trợ sự phát triển và chức năng của nhiều tế bào miễn dịch, có thể hạn chế nguy cơ nhiễm trùng và tăng tốc độ tự phục hồi của cơ thể. Đồng thời Magiê có thể làm giảm các dấu hiệu viêm, bao gồm protein phản ứng C (CRP) và interleukin 6 (IL-6).

 

Hệ thống miễn dịch cần Vitamin B6 để sản xuất các tế bào bạch cầu, có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân xâm hại như vi khuẩn, vi-rút. Vì thế có thể chống nhiễm trùng và viêm hiệu quả.

 

Cải thiện giấc ngủ với Nutricost ZMA

 

Sự kết hợp của Kẽm và Magie giúp cải thiện chất lượng của giấc ngủ như ngủ sâu hơn, thư giãn hệ thần kinh, ngủ nhanh hơn và chu kỳ ngủ được ổn định. Đặc biệt, Magiê có khả năng kích hoạt hệ thống thần kinh giao cảm, hỗ trợ cơ thể cảm thấy bình tĩnh và thư giãn hơn.

 

Hỗ trợ phát triển cơ bắp

 

Kẽm tham gia vào quá trình phân chia tế bào và trao đổi chất và hỗ trợ sửa chữa các mô sau khi tập luyện. Kẽm cũng đóng một vai trò trong việc sản xuất hormone, bao gồm testosterone, hormone nam giới cần thiết để xây dựng khối lượng cơ nạc.

 

Magiê là khoáng chất được sử dụng để xây dựng cơ bắp một cách hiệu quả, bao gồm tổng hợp protein, chức năng cơ và thần kinh, kiểm soát lượng đường trong máu và sản xuất năng lượng.

 

Vitamin B6 có khả năng tăng cường năng lượng. Nghiên cứu cho thấy rằng việc kết hợp ba chất dinh dưỡng này có thể xây dựng sức mạnh và khả năng chịu đựng của cơ bắp, tăng tốc độ phục hồi cơ và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

 

Tác dụng của Nutricost ZMA với chức năng sinh sản

 

• Với Nam giới: Kết hợp Kẽm và Magiê trong Nutricost ZMA có tác dụng tăng mức hormone nam giới nội sinh, hỗ trợ nam giới đạt đỉnh cao phong độ. Kẽm giúp tăng cường sản xuất testosterone và ngăn testosterone chuyển hóa thành estrogen. 

 

• Với Nữ giới: Điều hòa chu kỳ kinh nguyệt, hỗ trợ chức năng buồng trứng và thúc đẩy quá trình rụng trứng diễn ra tốt hơn, đồng thời cân bằng tâm trạng thời kỳ tiền kinh nguyệt.

 

Kiểm soát lượng đường trong máu

 

Nutricost ZMA là sự kết hợp của 3 dưỡng chất có tác dụng hỗ trợ kiểm soát đường huyết ở những người mắc hoặc có nguy cơ tiểu đường.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NUTRICOST ZMA HIỆU QUẢ NHẤT

Uống 3 viên mỗi ngày (nam) hoặc 2 viên mỗi ngày (nữ), tốt nhất là khi bụng đói, 30-60 phút trước khi đi ngủ. Để có kết quả tốt nhất, tránh dùng với sữa hoặc thực phẩm có chứa canxi hoặc các chất bổ sung khác.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Nutricost ZMA Anabolic Mineral Support - 490mg, 180 Capsules

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5