Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

OSTROVIT COLLAGEN + HYALURONIC ACID + VITAMIN C (120 VIÊN)

( 0 đánh giá )

370,000đ

OstroVit Collagen + Axit Hyaluronic + Vitamin C là sản phẩm được tạo ra cho tất cả những người quan tâm đến vẻ ngoài khỏe đẹp của làn da

Số lượng :

OstroVit Collagen + Axit Hyaluronic + Vitamin C là sản phẩm dạng viên nang chứa collagen cá biển, axit hyaluronic và vitamin C. Sản phẩm được tạo ra cho tất cả những người quan tâm đến vẻ ngoài khỏe đẹp của làn da, cũng như những người đang luyện tập thể thao sau chấn thương hoặc hoạt động thể chất cường độ cao, trong quá trình phục hồi sau gãy xương và để tái tạo các khớp bị tổn thương. Quá trình tổng hợp collagen thích hợp đòi hỏi sự hiện diện của vitamin C. Vitamin C có trong sản phẩm giúp sản xuất collagen thích hợp để đảm bảo hoạt động bình thường của sụn, nướu, da và răng.

OstroVit Collagen + Axit Hyaluronic + Vitamin C.

 

OstroVit Collagen là một trong những loại protein quan trọng nhất được tìm thấy trong cơ thể con người. Nó có mặt trong hầu hết các mô của con người. Nó là yếu tố xây dựng cơ bản, trong số những yếu tố khác như da, gân, xương, khớp, giác mạc của mắt. Chịu trách nhiệm sản xuất chất lỏng hoạt dịch, độ đàn hồi và độ cứng của sụn, dưỡng ẩm cho da và tái tạo da thích hợp. Nó ảnh hưởng đến sự gắn kết, sức mạnh và độ đàn hồi của các mô liên kết. Nó cũng có khả năng liên kết nước độc đáo, nhờ đó da duy trì độ săn chắc, đàn hồi và căng bóng thích hợp. Sau 26 tuổi, lượng sợi collagen tự nhiên giảm đi và cơ thể mất khả năng xây dựng lại chúng. Hoạt động thể chất tăng cường cũng làm tăng cường quá trình phá hủy collagen, đó là lý do tại sao việc bổ sung nó trong các bài tập và đào tạo chuyên sâu là rất quan trọng. Thiếu hụt collagen là nguyên nhân dẫn đến rối loạn vận động, cứng khớp và đau lưng, xuất hiện nếp nhăn, cellulite, giảm độ ẩm và độ săn chắc của da.

 

Axit hyaluronic thường được liên kết với chúng ta như một thành phần trong mỹ phẩm chăm sóc cơ thể, trẻ hóa và như một tác nhân được sử dụng trong việc chống lão hóa. Axit hyaluronic nhờ đặc tính của nó, có thể tăng độ đàn hồi của da, có thể bảo vệ chúng ta khỏi những vết rạn da không mong muốn, làm hỏng hiệu ứng hình ảnh của chúng ta. Việc bổ sung axit hyaluronic bằng đường uống làm tăng mức độ của nó trong da của chúng ta, nhờ đó nó có thể đẩy nhanh quá trình phục hồi sau chấn thương, vết cắt, trầy xước hoặc tổn thương mô mềm. Một trong những lợi ích mong muốn nhất của axit hyaluronic trong quá trình bổ sung là tác động tích cực đến hoạt động của xương, khớp và mô liên kết. Cơ thể chúng ta rất giàu axit hyaluronic chỉ xung quanh các cơ quan vận động. Bổ sung sẽ có lợi thế rõ ràng cho bất cứ ai tập luyện chăm chỉ, chạy và cố gắng sống tích cực mỗi ngày. Nếu bạn là một trong những người đó, hãy chăm sóc xương khớp của bạn bằng cách bổ sung axit hyaluronic.

 

Vitamin C như tên gọi cho thấy, là một chất hóa học hữu cơ thiết yếu. Nó là một chất dinh dưỡng ngoại sinh trong chế độ ăn uống của con người, chịu trách nhiệm chính cho hoạt động bình thường của mô liên kết và xương. Dạng hoạt động sinh học của nó - vitamin C, hoạt động như một chất khử và coenzyme trong một số con đường trao đổi chất của cơ thể con người. Vitamin C được coi là một trong những chất chống oxy hóa chính. Vitamin C có trong sản phẩm giúp sản xuất collagen thích hợp để đảm bảo sụn, nướu, da và răng hoạt động tốt.

 

Thuộc tính OstroVit Collagen + Axit Hyaluronic + Vitamin C

+ Tăng cường tổng hợp các sợi collagen
+ Củng cố xương khớp
+ Duy trì độ săn chắc, đàn hồi và màu da thích hợp
+ Ức chế sự hình thành các nếp nhăn và cellulite
+ Thực hiện các chức năng xây dựng và lấp đầy các không gian giữa các tế bào
+ Có thể góp phần làm chậm quá trình lão hóa da
+ Có thể góp phần vào hoạt động bình thường của khớp, xương và mô liên kết. Bổ sung có thể giúp tăng độ đàn hồi của da

 

Cách dùng: dùng 2-4 viên mỗi ngày.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
OSTROVIT COLLAGEN + HYALURONIC ACID + VITAMIN C (120 VIÊN)

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5