Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

OSTROVIT L-CARNITINE 1000 ( 90 VIÊN )

( 0 đánh giá )

350,000đ

OSTROVIT L-CARNITINE là một chất bổ sung chế độ ăn uống, nguồn gốc của tartrate L-Carnitine chất lượng cao nhất. Sản phẩm dành cho những người hoạt động thể chất muốn giảm cân. L-Carnitine là một chất góp phần đốt cháy chất béo cơ thể.

Số lượng :

OSTROVIT L-CARNITINE 1000

 

- OSTROVIT L-CARNITINE là một chất bổ sung chế độ ăn uống, nguồn gốc của tartrate L-Carnitine chất lượng cao nhất. Sản phẩm dành cho những người hoạt động thể chất muốn giảm cân. L-Carnitine là một chất góp phần đốt cháy chất béo cơ thể. Các axit béo được vận chuyển bởi L-Carnitine bị oxy hóa trong ty thể - trung tâm năng lượng của tế bào. Trong quá trình sử dụng L-Carnitine, cảm giác tăng năng lượng.

L-CARNITINE

- Nó là một hợp chất hữu cơ hóa học từ nhóm axit amin tự nhiên xảy ra trong cơ thể chúng ta. Carnitine là một chất góp phần đốt cháy chất béo cơ thể. Các axit béo được vận chuyển bởi L-Carnitine bị oxy hóa trong ty thể - trung tâm năng lượng của tế bào. Khi áp dụng L-Carnitine, cảm thấy tăng năng lượng. Việc sử dụng sản phẩm của chúng tôi góp phần ngăn chặn sự lắng đọng chất béo.

Thuộc tính OSTROVIT L-CARNITINE

 • Hỗ trợ quá trình đốt cháy chất béo (hấp thụ năng lượng từ chất béo)
 • Tăng tốc tái sinh sau đào tạo.
 • Tăng sức chịu đựng tập luyện.
 • Làm chậm ảnh hưởng của sự mệt mỏi.
 • Hỗ trợ sự di chuyển của axit béo đến tim và các tế bào miễn dịch

OSTROVIT L-CARNITINE

Đánh giá sản phẩm OSTROVIT L-CARNITINE đốt mỡ tự nhiên

Tổng quan về OSTROVIT L-CARNITINE

OSTROVIT L-CARNITINE là một dẫn xuất của Axit Amin có nguồn gốc tự nhiên thường được sử dụng như một chất bổ sung dinh dưỡng có tác dụng trong việc giảm cân và kích thích hoạt động của não bộ. Hợp chất này đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa năng lượng bên trong tế bào. “Công việc” của hoạt chất này là vận chuyển một số hợp chất Axit béo vào bên trong ty thể, nơi được coi là “nhà máy” cung cấp năng lượng cho toàn bộ các hoạt động của tế bào. Ty thể hoạt động như các động cơ trong tế bào, đốt cháy các chất béo để tạo ra năng lượng ở dạng đơn giản nhất có thể sử dụng được đó là ATP (Adenosine Triphosphat)

 

Tự bản thân cơ thể có thể sản xuất ra L-Carnitine từ các nguồn Axit amin khác như Lysine và Methionine. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thu nhận thêm một lượng lớn L-Carnitine bằng cách bổ sung từ nguồn thực phẩm như thịt hoặc cá. Tuy nhiên, cũng như các dưỡng chất thiết yếu khác, L-Carnitine có thể thiếu hụt do việc ăn uống kém khoa học hoặc thiếu dinh dưỡng. Điều này còn trở nên đặc biệt nghiêm trọng đối với những người gặp vấn đề về mặt di truyền khiến cho cơ thể không thể tự sản sinh ra hợp chất này.

Có 3 dạng Carnitine chính được ghi nhận

 • D-Carnitine: Dạng dự trữ hay dạng kém hoạt động. Dạng này sẽ ức chế khả năng hấp thu của các dạng còn lại nếu tích tụ quá nhiều.
 • Acetyl-L-Carnitine hay còn gọi là ALCAR: Dạng này có tác dụng lên não bộ và trung ương thần kinh.
 • Propionyl-L-Carntine: Hợp chất dạng này có vai trò tích cực đối với hệ tuần hoàn và mạch máu
 • L-Carnitine Tartrate: Hỗ trợ phục hồi cơ bắp và giảm các cơn đau nhức

Trong các dạng thức trên thì ALCAR và L-Carnitine là hai dạng có tác dụng hiệu quả nhất đối với việc luyện tập của các Gymers. Đây cũng là thành phần mà OstroVit đã nghiên cứu và bổ sung trong sản phẩm của mình.

98% lượng L-Carnitine hiện diện trong tế bào cơ của bạn, phần còn lại nằm trong máu và huyết tương. Do vậy, có thể thấy hợp chất này có vai trò đặc biệt quan trọng cho tế bào cơ. Mặt khác, một tế bào cơ khỏe mạnh, một vùng cơ bắp săn chắc sẽ là yếu tố đánh giá khả năng hoạt động của L-Carnitine của cơ thể. Điều này gián tiếp cho chúng ta một cách đánh giá khác về việc thế nào là một tế bào cơ khỏe mạnh.

OSTROVIT L-CARNITINE

OSTROVIT L-CARNITINE là gì?

Đây là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng được điều chế từ nguồn L-Carnitine chất lượng cao của nhà sản xuất OstroVit. Sản phẩm được nghiên cứu dành riêng cho những người có tần số hoạt động thể chất trung bình đến cao hoặc những người có nhu cầu giảm cân, giảm mỡ một cách hiệu quả và an toàn. OSTROVIT L-CARNITINE sẽ chuyển các Axit béo đã được đồng hóa vào trong ty thể, sau đó “đốt cháy” nguồn chất béo này thành dạng năng lượng sạch sử dụng cho tế bào. Quá trình này được thực hiện nhờ vào hợp chất “thân thiện” với cơ thể dựa trên nguyên tắc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể. Hơn nữa, cũng theo phương pháp này, nguồn năng lượng dự trữ sẽ được giải phóng để cung cấp cho các hoạt động thể chất hằng ngày của bạn.

 

Quá trình tiêu thụ Axit béo như trên mang lại hai hiệu quả tích cực và rất đáng giá. Thứ nhất là nguồn năng lượng được giải phóng là năng lượng sạch, được sản xuất ngay trong tế bào và được sử dụng trực tiếp. Thứ hai, điều này sẽ hạn chế sự tích tụ Axit béo thành mỡ dư thừa, ngăn chặn ngay từ đầu nguồn nguy cơ tăng cân hoặc béo phì không mong muốn.

 

Có thể nói đặc điểm ưu việt mà OSTROVIT L-CARNITINE có được đó chính là khả năng giải phóng và cung cấp năng lượng cho cơ thể. Nguồn “nhiên liệu” mà L-Carnitine sử dụng để “đốt” chính là lượng Axit béo dư thừa và không cần dùng đến, giúp giảm thiểu nguy cơ tích tụ nguồn chất béo có hại. Ngoài ra, năng lượng giải phóng có thể được cung cấp trên diện rộng, từ vi mô đến vĩ mô, từ cấp độ tế bào cho đến các mô và cơ quan khác như tim, gan, hệ miễn dịch và cơ bắp. Ngoài ra, chính nhờ hoạt động của L-Carnitine mà cơ thể tiết kiệm được một lượng lớn năng lượng giải phóng từ Glycogen.

Hiệu lực của một viên OSTROVIT L-CARNITINE

Một viên L-Carnitine của hãng OstroVit có hàm lượng lên đến 1000mg đem lại hiệu quả cao nhất. Sản phẩm được nghiên cứu và điều chế thành dạng viên sủi giúp tăng khả năng hòa tan trong nước, đồng thời mau chóng chuyển hóa và tác dụng nhanh chóng lên những vùng mục tiêu. Tốc độ hấp thu nhanh cho phép L-Carnitine nhanh chóng thâm nhập sâu vào từng tế bào và bắt tay ngay vào “công việc” đốt mỡ của nó.

 

Sản phẩm dược đóng góp theo hộp 90 viên để đáp ứng nhu cầu hằng ngày của bạn trong thời gian dài. Như đã nói, ngoài mục tiêu giảm cân hiệu quả, tiêu chí an toàn là trên hết đối với các sản phẩm giảm cân đốt mỡ, đặc biệt với một nhà sản xuất uy tín hàng đầu như OstroVit. Song song đó, nguồn năng lượng mà L-Carnitine mang lại sẽ tạo nên nguồn cảm hứng dồi dào cho những người luyện tập thể thao nói chung và thể hình nói riêng.

 

Có chế vận chuyển Axit béo vào ty thể và giải phóng năng lượng sạch không chỉ đưa ra một giải pháp giảm cân hiệu quả. Nó còn góp phần định nghĩa lại cho khái niệm cơ nạc, cơ bắp chắc khỏe hay nhóm cơ đẹp là như thế nào. Theo đó, một tế bào cơ hay nhóm cơ được coi là “đạt chuẩn Gym” vừa phải có kích thước lớn, mạnh mẽ, lại vừa có khả năng phục hồi một cách nhanh chóng và hoàn toàn không bị phụ thuộc vào nguồn chất kích thích từ bên ngoài. Chính yếu tố “tự cung tự cấp” nguồn năng lượng nội sinh tế bào đã góp phần định nghĩa lại cũng như nâng tầm cho một tế bào cơ khỏe mạnh và xa hơn là một cơ thể cường tráng.

Việc giải phóng năng lượng một cách nhanh chóng ngay từ bên trong tế bào mang lại cho OSTROVIT L-CARNITINE thêm một “điểm son” nữa. Quá trình chuyển hóa chất béo theo cách này sẽ sinh ra nguồn nhiệt tương ứng giúp duy trì thân nhiệt ở mức ổn định nhất mà không cần phải tiêu hao từ một nguồn nào khác. Thân nhiệt ổn định chính là điều kiện lý tưởng để tất cả các quá trình sinh lý bên trong cơ thể diễn ra theo một trình tự hoàn hảo nhất. Song song đó, quá trình này cũng loại bỏ một cách triệt để hiện tượng ứ nước, phù nề hay tăng cân giả tạo do quá trình giữ nước gây ra.

Toàn bộ các phản ứng sinh lý trên đều được kiểm soát một cách chính xác để đảm bảo an toàn và hiệu quả chỉ với một viên sủi L-Carnitine 1000mg của hãng OstroVit. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được tác động tức thì ngay khi sử dụng sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng OSTROVIT L-CARNITINE hiệu quả

 • Uống 1 viên mỗi ngày trước bữa ăn chính trong ngày, hiệu quả nhất là bữa sáng

Tổng quanL-Carnitine cần được bổ sung cho cơ thể để đáp ứng đầy đủ nhu cầu hằng ngày do quá trình tổng hợp hay các bữa ăn không đủ cung cấp. Nguyên tắc hoạt động cơ bản của hoạt chất này đã được OstroVit khai thác tối đa khi nghiên cứu và phát triển sản phẩm giảm cân của mình để đạt hiệu quả nhất. Hãy lựa chọn OSTROVIT L-CARNITINE 1000 cho liệu trình giảm cân đốt mỡ của bạn để cảm nhận sự thay đổi rõ rệt ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
OSTROVIT L-CARNITINE 1000 ( 90 VIÊN )

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5