Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

OSTROVIT MELATONIN 300V

( 0 đánh giá )

270,000đ

OSTROVIT MELATONIN được gọi là hormone ngủ, bởi vì melatonin đóng một vai trò quan trọng trong quá trình điều chỉnh thời gian ngủ, cũng như chu kỳ giấc ngủ trong 1 ngày. Melatonin chịu trách nhiệm cho cảm giác buồn ngủ, giảm nhiệt độ cơ thể và huyết áp trong đêm.

 

Số lượng :

OSTROVIT MELATONIN được gọi là hormone ngủ, bởi vì melatonin đóng một vai trò quan trọng trong quá trình điều chỉnh thời gian ngủ, cũng như chu kỳ giấc ngủ trong 1 ngày. Melatonin chịu trách nhiệm cho cảm giác buồn ngủ, giảm nhiệt độ cơ thể và huyết áp trong đêm.

 

OSTROVIT MELATONIN thường được chỉ định để điều trị rối loạn giấc ngủ, như mất ngủ và mệt mỏi do thay đổi múi giờ khi đi máy bay (jet lag). Không giống như các loại thuốc ngủ khác, người sử dụng sẽ không bị lệ thuộc vào melatonin.

 

CÔNG DỤNG OSTROVIT MELATONINE


+ Giúp rút ngắn thời gian ngủ
+ Giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ nói chung
+ Hữu ích trong việc làm giảm cảm giác chủ quan của sự thay đổi đột ngột của hội chứng múi giờ
+ Có thể có tác dụng chống viêm
+ Có hoạt tính chống oxy hóa

OSTROVIT MELATONIN

Vai trò cực kỳ quan trọng của Melatonin đối với cơ thể

Đây là dẫn xuất của Tryptophan và được điều khiển và tiết ra bởi tuyến tùng, một phần khác từ hệ tiêu hóa, bạch cầu và tủy xương. Melatonin đóng vai trò chính trong việc điều hòa giấc ngủ cũng như vận động suốt cả ngày dài. Hormone này thường được tổng hợp vào ban đêm, điều chỉnh cảm giác ngủ ngon qua nhiệt độ cơ thể cũng như huyết áp.

 

Chính vì thế, khi bạn di chuyển từ nơi này sang nơi khác, đặc biệt là khi có sự chênh lệch về múi giờ, ngay lập tức sẽ ảnh hưởng đến Hormone nội sinh này. Khi đó, bạn sẽ cảm nhận rõ triệu chứng Jet-lag mà biểu hiện rõ nhất là cơn buồn ngủ đến bất chợt và không theo đồng hồ sinh học. Trong khi đó, hoạt động bình thường của đồng hồ sinh học đòi hỏi sự ổn định không chỉ của Melatonin mà cả Cortisol nữa.

Hiệu quả tuyệt vời của OstroVit Melatonin với giấc ngủ của bạn

Ai cũng biết, giấc ngủ ngon là rất quan trọng đối với thể lý. Ngủ được coi là khoảng thời gian quý để cơ thể refresh và giải độc toàn bộ cũng như chuẩn bị cho một ngày mới. Riêng đối với các vận động viên hay những người thường xuyên luyện tập thể thao, giấc ngủ còn giúp phát triển cơ bắp, “sạc” lại năng lượng và sửa chữa những sai hỏng trong ngày hôm đó, sẵn sàng cho một ngày luyện tập hôm sau.

 

Mỗi viên uống OstroVit Melatonin chứa 1mg hàm lượng hoạt chất này. Như đã nói, đây là một loại Hormone nội sinh nên có thể tác dụng hiệu quả chỉ với liều lượng rất nhỏ.

 

Tác dụng của OstroVit Melatonin sẽ giúp bạn đi vào giấc ngủ một cách thoải mái và tự nhiên mà rất lành tính, không mang dược tính như một loại thuốc ngủ thông thường. Một số nghiên cứu khác của nhà sản xuất còn chỉ ra hiệu quả kháng viêm của OstroVit Melatonin sau một thời gian sử dụng và đem lại hiệu quả ổn định. Đối với những người có thói quen vận động thường xuyên và chơi các môn thể thao, rèn luyện thể hình còn phát huy hiệu quả chống oxy hóa của OstroVit Melatonin 300 Viên.

Chứng khó ngủ của bạn đã thực sự cần tới hợp chất Melatonin ? Mặc dù melatonin được đảm bảo là an toàn nhưng trong một vài trường hợp cụ thể, bổ sung loại hormone này có thể dẫn đến những tác dụng phụ như đau đầu nhẹ, chóng mặt… Hoặc bạn chỉ cần Ostrovit Omega 3 và Vitamin D3 K2 công dụng của hai sản phẩm này đã được chứng minh rất nhiều về việc giúp cải thiện giấc ngủ siêu hiệu quả, tăng cơ, hoạt động não, xương khớp, đẹp da, tăng cường sinh lý rất đáng kể…

OSTROVIT MELATONIN

Cách sử dụng Ostrovit Melatonin hiệu quả :

Ostrovit Melatonin là sản phẩm hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, nâng cao chất lượng giấc ngủ, phục hồi cơ bắp, giảm mệt mỏi stress,…

  • Sử dụng 1 viên /ngày
  • Uống 30 phút trước khi đi ngủ. 
  • Bảo quản nơi khô mát tránh ánh nắng mặt trời

Lưu ý: Thành phần dinh dưỡng giữa các mùi vị có thể khác nhau hoặc do nhà sản xuất đã cải tiến công thức. Sản phẩn không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
OSTROVIT MELATONIN 300V

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5