Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Rule1 R1 Gainer Mass 12lbs

( 0 đánh giá )

1,300,000đ

1,450,000đ

Cam kết của RULE1 GAINER rất đơn giản: để trở nên TO LỚN, bạn cần thứ TO LỚN.

ông thức này còn được thêm creatine, MCTs, và glutamine sẽ giúp bạn đạt được những chỉ số to lớn mà bạn hàng mong muốn.

 

Mùi Vị:

Số lượng :

RULE1 GAINER

GIỚI THIỆU VÀ THÀNH PHẦN CỦA RULE1 GAINER

1. CÔNG THỨC TĂNG CÂN NĂNG LƯỢNG CAO CỦA RULE1 GAINER 

Cam kết của RULE1 GAINER rất đơn giản: để trở nên TO LỚN, bạn cần thứ TO LỚN. Với hơn 1000 calories, 200 gram hỗn hợp tinh bột phức tạp (complex carb), và 40 grams protein từ ba nguồn Whey protein RULE1 GAINER sẽ đảm nhận vai trò đẩy số cân nặng và cơ bắp của bạn lên một tầm cao mới. Hơn nữa, tỷ lệ tinh bột với protein trong RULE1 GAINER là 5:1, công thức này còn được thêm creatine, MCTs, và glutamine sẽ giúp bạn đạt được những chỉ số to lớn mà bạn hàng mong muốn.

 

Và như tên gọi, “LBS” chính là khối lượng, chính là cái mà những bạn “Tôi là tạng khó tăng cân”, “người em hấp thụ không tốt”, “cơ địa em khó tănng”, “việc cải thiện cân nặng dường như vô cùng quá khó” cần và RULE1 GAINER được công ty Rule1 tạo ra để giải quyết điều đó. Với hơn 1000 calories, 200 gram hỗn hợp tinh bột phức tạp (complex carb), và 40 grams protein từ ba nguồn whey protein, R1 BLS sẽ đảm nhận vai trò đẩy số cân nặng và cơ bắp của bạn lên một tầm cao mới. Hơn nữa, tỷ lệ tinh bột với protein trong R1 LBS là 5:1, công thức này còn được thêm creatine, MCTs, và glutamine sẽ giúp bạn đạt được những chỉ số to lớn mà bạn hàng mong muốn.

RULE1 GAINER

2. RULE1 GAINER có gì trong mỗi lần dùng 

▪️ HƠN 1,000 calories! Vừa phải cho cơ thể, không quá nhiều cũng không quá ít!!

▪️ 40 G protein tổng hợp từ Whey protein concentrate, isolate và hydrolyzed. Đem lại cho cơ thể bạn nguồn đạm bất cứ lúc nào.

▪️ 200+ G hỗn hợp tinh bột phức tạp chất lượng cao với gạo organic bran và Carb 1™ *

▪️ 2 G creatine monohydrate giúp tổng hợp đạm tốt hơn.

▪️ 1 G chuỗi triglycerides trung bình (MCT) là chất béo tốt hay gọi là dầu dừa, giúp cơ thể đốt cháy calo nhanh hơn từ đó giúp hạn chế mỡ thừa, giảm cân.

▪️ 500mg L-glutamine giúp cơ thể phục hồi sau tập.

 

3. Hướng dẫn sử dụng Rule1 Gainer hiệu quả nhất

  • Cách ngon nhất: pha 1 muỗng R1 LBS với khoảng 300-400ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường. 1 ngày dùng 2 muỗng, sáng và sau khi tập 30p hoặc dùng thay thế các bữa ăn phụ.
  • Smothies trái cây: Thêm một ít trái cây mà bạn thích kèm với đá viên vào máy xay cùng với hỗn hợp như trên...và tận hưởng!
  • Supper Calories Shake: Cho vào máy xay 2 muỗng R1 LBS, 500-600ml sữa nguyên kem, 2 muỗng kem dừa, xay... và tận hưởng! 

Đánh giá Rule 1 Mass Gainer có tốt không?

Sản phẩm Rule 1 Mass Gainer chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 2019. Do đó mà có rất nhiều người dùng chưa hiểu rõ về dòng sản phẩm này. Dưới đây Thể Giới Whey sẽ đánh giá sản phẩm Rule 1 Mass Gainer chi tiết nhất.

Hãng sản xuất

RULE1 GAINER

Đối với những người tập gym, thể hình, thương hiệu Rule 1 đã rất quen thuộc. Đây là một hãng thực phẩm thể thao được thành lập vào năm 2014 và người sáng lập nên thương hiệu này là gia đình nhà Costello, nhà đồng sáng lập nên thương hiệu Optimum Nutrition danh tiếng.

 

Thương hiệu Rule 1 có sự kế thừa những ưu điểm của Optimum Nutrition đồng thời cũng áp dụng những cải tiến về dây chuyền công nghệ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm.

Rule 1 đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm bổ sung protein, sữa tăng cân, bổ sung creatine,... Hãng có nhiều dòng sản phẩm nổi tiếng và được bán rất chạy như Rule 1 Protein, Rule 1 Mass Gainer, Rule 1 BCAA, Rule 1 Casein, Rule 1 Pre Amino,....

 

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Rule1 R1 Gainer Mass 12lbs

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5