Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Rule1 Eaa Essential Amino 9 - 30 servings

( 0 đánh giá )

500,000đ

Khi nói đến việc duy trì và xây dựng khối lượng cơ bắp mới, 9 loại axit amin thiết yếu theo nghĩa đen là thiết yếu. Nhóm axit amin này không thể được tổng hợp trong cơ thể chúng ta; chúng phải được lấy từ các nguồn dinh dưỡng. RULE 1 EAA

Mùi Vị:

Số lượng :

RULE 1 EAA - TỔNG HỢP PROTEIN PHÁT TRIỂN CƠ BẮP

Khi nói đến việc duy trì và xây dựng khối lượng cơ bắp mới, 9 loại axit amin thiết yếu theo nghĩa đen là thiết yếu. Nhóm axit amin này không thể được tổng hợp trong cơ thể chúng ta; chúng phải được lấy từ các nguồn dinh dưỡng. R1 Essential Amino 9 cung cấp 7,5g tất cả 9 axit amin thiết yếu có thêm chất điện giải để hydrat hóa.

RULE 1 EAA

- Công thức trong suốt hoàn toàn
- KHÔNG Chất Cấm 
- KHÔNG Thêm Đường
- KHÔNG Gluten

THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA RULE 1 EAA

▪️ 7,5G axit amin thiết yếu bao gồm:

✓ L- Isoleucine là Amino Acid mà cơ bắp sử dụng để tạo năng lượng cho cơ thể.

✓ L- Leucine được dùng làm năng lượng, giảm khả năng mất cơ, giúp cơ thể tái tạo xương gãy và làm lành vùng da tổn thương.

✓ L- Valine không được xử lý trong gan mà được hấp thu trực tiếp vào cơ bắp.

✓ L – Lysine có lợi cho cơ bắp và các mô liên kết, phát triển xương nhờ làm tăng lượng Collagen. Khi sử dụng kết hợp với vitamin C, Lycine sẽ giúp cơ bắp sử dụng Oxy hiệu quả hơn và hạn chế được tình trạng mỏi cơ khi tập.

✓ L- Threonine giúp giảm lượng mỡ tích tụ trong gan, hỗ trợ quá trình tạo Collagen.

✓ L- Phenylalanine hạn chế cảm giác đói, có ích trong quá trình giảm mỡ, tham gia vào quá trình tạo Collagen.

✓ L- Histidine là chất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu và bạch cầu, được dùng trong điều trị thiếu máu, dị ứng,loét dạ dày, và các chứng viêm khớp.

✓ L- Tryptophan giúp cơ thể ở trạng thái cân bằng, tăng sự tập trung và giúp giải phóng hormone tăng trưởng.

✓ L – Methionin là acid amin cần thiết tham gia vào quá trình chuyển hóa – tổng hợp các chất khác. Giúp giải độc gan, sản xuất chất chống Oxy hóa, chuyển hóa chất béo, ngăn chặn sự tích tụ mỡ ở gan, hình thành collagen. Là yếu tố cần thiết để sản xuất Carnitin, chất dinh dưỡng tự nhiên có trong các mô cơ,cung cấp năng lượng cho cơ hoạt động cơ kể cả cơ tim, hỗ trợ sự vận động cho tim và hệ tuần hoàn.

▪️ 500mg chất điện giải: Với Sodium, Chloride, Potassium, Magnesium đòng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất, thúc đẩy hoạt động cơ và các quá trình khác diễn ra trong cơ thể dễ dàng, hiệu quả hơn.

▪️ Được pha trộn và đóng gói cẩn thận trong một cơ sở NSF GMP tại Hoa Kỳ

RULE 1 EAA

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG RULE 1 EAA TRONG VIỆC PHÁT TRIỂN CƠ BẮP

- RULE 1 EAA  hỗ trợ tổng hợp protein cơ bắp và khi dùng trước khi tập thể dục, EAAs đã được chứng minh là cải thiện cả phản ứng tập thể dục đồng hóa (xây dựng cơ bắp) và tăng tổng hợp protein cơ bắp.

- Tăng tổng hợp protein cơ bắp có thể tạo ra sự cân bằng protein tích cực và dẫn đến trạng thái xây dựng cơ bắp (đồng hóa) cho phép bạn phục hồi tốt hơn sau khi tập luyện.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG RULE 1 EAA MỘT CÁCH HIỆU QUẢ NHẤT

Thời gian tốt nhất để sử dụng RULE 1 EAA đó chính là sử dụng 1 - 2 muỗng pha với 500ml nước sử dụng ngay trong lúc tập để đạt hiệu quả tốt nhất. 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Rule1 Eaa Essential Amino 9 - 30 servings

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5