Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

MICRO OMEGA 3 FISH OIL 300V

( 0 đánh giá )

820,000đ

MICRO OMEGA 3 là một loại Axit béo mang đến rất nhiều lợi ích cho hoạt động não bộ của bạn. Thực tế cho thấy, đây là loại hoạt chất được quan tâm và rất nhiều nghiên cứu chuyên môn về chủ đề này. Có trên dưới 17 lợi ích khác nhau của Omega 3 được ghi nhận

Số lượng :

MICRO OMEGA 3 Giữ gìn sức khỏe

- Da của bạn là cơ quan lớn nhất trong cơ thể và nó chứa rất nhiều axit béo omega-3. Sức khỏe của làn da có thể suy giảm trong suốt cuộc đời của bạn, đặc biệt là trong tuổi già hoặc sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều. nguồn chất béo thiết yếu này hỗ trợ sức khỏe và vẻ đẹp của làn da con người theo nhiều cách. Dầu cá có lợi trong việc nuôi dưỡng da với chất béo và đóng góp các vitamin tan trong chất béo giúp da duy trì kết cấu đàn hồi, mịn màng.

- Dầu cá và bổ sung omega-3 có thể hỗ trợ các triệu chứng trầm cảm. Giống như bộ não của bạn, đôi mắt của bạn dựa vào chất béo omega-3.

- Trong tuổi già, xương có thể bắt đầu mất các khoáng chất thiết yếu, khiến chúng dễ bị gãy hơn. Canxi và vitamin D rất quan trọng đối với sức khỏe của xương, nhưng một số nghiên cứu cho thấy axit béo omega-3 cũng có thể có lợi.

Câu chuyện về dầu cá mềm gel

- Dầu cá là chất béo hoặc dầu được chiết xuất từ ​​mô cá. Nó là một nguồn tập trung của chất béo omega-3, còn được gọi là axit béo ω-3 hoặc axit béo n-3. Tổ chức Y Tế Thế giới (WHO) khuyến nghị nên ăn 1 phần 2 con cá mỗi tuần. Điều này là do các axit béo omega-3 trong cá mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Cơ thể chúng ta có thể tạo ra hầu hết các chất béo mà chúng ta cần, nhưng nó ko tạo ra được axit béo omega-3. Khi nói đến những chất béo thiết yếu này, bổ sung dầu cá có thể giúp bạn có đủ omega-3.

- Dầu cá chứa hai PUFAs omega-3 rất quan trọng là axit docosahexaenoic (DHA) và axit eicosapentaenoic (EPA). DHA và EPA đôi khi được gọi là omega-3 biển vì chúng chủ yếu đến từ cá.

MICRO OMEGA 3

Viên uống dầu cá của bạn đã đủ hàm lượng dưỡng chất thiết yếu chưa?

Rất nhiều người đã có ý thức bảo vệ sức khỏe của mình bằng việc bổ sung các loại thực phẩm dinh dưỡng và họ thường bắt đầu với viên uống dầu cá chứa Omega 3. Nhưng liệu, viên uống mà bạn dùng mỗi ngày có đủ hàm lượng dưỡng chất thiết yếu hay tỷ lệ thành phần Omega 3 liệu đã đủ nhu cầu hằng ngày?

 

MICRO OMEGA 3 là một loại Axit béo mang đến rất nhiều lợi ích cho hoạt động não bộ của bạn. Thực tế cho thấy, đây là loại hoạt chất được quan tâm và rất nhiều nghiên cứu chuyên môn về chủ đề này. Có trên dưới 17 lợi ích khác nhau của Omega 3 được ghi nhận, trong số đó có thể kể đến như chống lại các triệu chứng stress, căng thẳng, tăng cường thị lực, cải thiện hoạt động não bộ, giảm thiểu bệnh tim mạch và các biến chứng, tăng cường chuyển hóa trong cơ thể, chống lại bệnh tự miễn và ung thư.

 

Riêng đối với những người thường xuyên luyện tập thể thao và thể hình, MICRO OMEGA 3 cùng với những thành tố của nó còn giúp cải thiện đáng kể hiệu quả luyện tập thông qua việc phát triển cơ bắp, hệ thần kinh và hoạt động não bộ. Một trong những giải pháp hữu hiệu để bổ sung lượng Axit béo “quốc dân” và cực kỳ quan trọng với mọi người qua sản phẩm viên uống dầu cá hàm lượng cao MICRO OMEGA 3

Thành phần hoàn hảo của viên uống dầu cá hàm lượng cao MICRO OMEGA 3

MICRO OMEGA 3 được xếp vào nhóm các Axit béo thiết yếu (EFA – Essential Fatty Acids) với rất nhiều thành tố khác nhau. Trong số này có DHA và EPA là hai thành phần quan trọng mà cơ thể cần. Đây cũng chính là những thành phần mà một viên uống dầu cá chất lượng muốn nhắm tới.

Mỗi khẩu phần MICRO OMEGA 3 gồm 3 viên uống chứa tổng hàm lượng Axit béo lên đến 3750mg, trong đó, EPA là 2000mg và DHA là 1500mg.

  • EPA – Elcosapentaenoic Acid là thành phần cấu tạo nên các phân tử tín hiệu giúp làm giảm viêm, được chứng minh là có hiệu quả đặc biệt với một số triệu chứng liên quan đến tinh thần như căng thẳng, stress, trầm cảm hoặc kém tập trung.
  • DHA – Docosahexaenoic Acid có lẽ sẽ quen thuộc hơn với nhiều người. Vai trò chính của DHA là thành phầm cấu trúc trong màng tế bào, đặc biệt là tế bào thần kinh, não bộ và mắt.

Có thể thấy vị trí của các loại Axit béo nói chung và Omega 3 nói riêng là cực kỳ thiết yếu. Đặc biệt, nó nắm giữ vai trò hết sức quan trọng, là thành phần cấu tạo của các bộ phận như não, thần kinh và mắt.

Như thế, một viên uống MICRO OMEGA 3 đã gần như bao hàm những gì là thiết yếu và quan trọng nhất của việc bổ sung viên dầu cá mà bạn đang thực hiện mỗi ngày. Chính vì thế, để đạt hiệu quả tối ưu nhất, vấn đề quan trọng hàng đầu là lựa chọn viên uống phù hợp và chất lượng như MICRO OMEGA 3

MICRO OMEGA 3

Khuyến nghị của nhà sản xuất để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất

Những loại viên uống dầu cá trên thị trường thì rất nhiều, nhưng tỷ lệ thành phần Omega 3 trong mỗi loại thì rất khác nhau. Có thể thấy, riêng tỷ lệ hai loại Axit béo quan trọng nhất là EPA và DHA trong Micro Ingredients Omega 3 đã lên đến 3700mg, chiếm tới 98.6%. Cũng cần nói thêm rằng với những viên uống kém chất lượng có thể làm bạn bì thừa cân do hàm lượng chất béo không được sử dụng hiệu quả mà lại chuyển sang dạng tích trữ.

Vì thế, bạn nên cân nhắc lựa chọn viên uống dầu cá mà thành phần tinh khiết cao như MICRO OMEGA 3 để sử dụng. Nhà sản xuất khuyến nghị nên dùng 3 viên mỗi ngày để đạt hiệu quả tối ưu. Bạn có thể phân chia thành nhiều lần uống trong các bữa ăn sáng, trưa và tối. Kèm theo đó là uống bổ sung đầy đủ nước để viên uống hòa tan tốt hơn và làm dung môi cho hoạt chất phát huy hiệu quả.

Với thành phần khủng 1 serving / 3 viên chỉ dành cho người hoạt động thể chất cường độ cao, đối với người tập luyện thể thao từ vừa phải trở xuống hoặc đơn giản chỉ dùng Omega 3 để bổ tăng sức khỏe cho hoạt động, cho xương, cho mắt, cho trí não… bạn có thể dùng 1 viên dầu cá hàm lượng cao MICRO OMEGA 3 hoặc một số loại dầu cá có hàm lượng thấp hơn điển hình như Omega 3 Now.

 

Nhà sản xuất MICRO OMEGA 3 cam kết thành phần viên uống dầu cá Omega 3 của họ không chứa dầu đạu nành và hoàn toàn loại bỏ Gluten. Đặc biệt, mỗi khẩu phần có hàm lượng Calories dưới 20 đơn vị, giúp bạn có thể kiểm soát được cân nặng và thành phần dinh dưỡng, một yếu tố rất quan trọng với người luyện tập thể hình.

 

KEYGYM luôn cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu nhất để có được sức khỏe ổn định cũng như làm chủ nguồn dinh dưỡng mà bạn hấp thu mỗi ngày. Hãy dành sự chăm sóc đúng mức cho hệ thần kinh, não bộ và thị lực của bạn với viên uống dầu cá hàm lượng cao MICRO OMEGA 3

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
MICRO OMEGA 3 FISH OIL 300V

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5