Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CanPrev Synergy B Complex with L-Theanine, 60 capsules

( 0 đánh giá )

500,000đ

CanPrev Synergy B là một phức hợp vitamin B cải tiến cung cấp đầy đủ các loại vitamin B ở dạng ưa thích, cùng với 200 mg L-Theanine ấn tượng mỗi ngày. L-Theanine là một axit amin được tìm thấy trong lá trà xanh giúp tạm thời thư giãn tinh thần mà không có bất kỳ tác dụng an thần nào.

Số lượng :

CanPrev Synergy B là một phức hợp vitamin B cải tiến cung cấp đầy đủ các loại vitamin B ở dạng ưa thích, cùng với 200 mg L-Theanine ấn tượng mỗi ngày. L-Theanine là một axit amin được tìm thấy trong lá trà xanh giúp tạm thời thư giãn tinh thần mà không có bất kỳ tác dụng an thần nào. Nó là người bạn đồng hành hoàn hảo với vitamin B tổng hợp, tăng cường các đặc tính giảm căng thẳng và cải thiện tâm trạng vốn có của nó. Ngoài ra, CanPrev Synergy B chứa hoàn toàn tảo xoắn tự nhiên, một loại tảo xanh lam cung cấp nguồn dinh dưỡng thực vật, carotene và vitamin B bổ sung.

Dấu hiệu và triệu chứng thiếu vitamin B

Dù bạn có tin hay không thì một số loại vitamin B được tạo ra bởi các vi khuẩn có lợi trong ruột non và ruột già. Nhưng vì chúng hòa tan trong nước và không được giữ lại với số lượng lớn trong cơ thể nên việc thiếu hụt một hoặc nhiều chất là phổ biến. Điều này đặc biệt đúng trong thời gian căng thẳng, suy dinh dưỡng, cạn kiệt chất dinh dưỡng hoặc sử dụng kháng sinh.

Vì phức hợp B hoạt động trong hàng nghìn quá trình sinh hóa nên các triệu chứng thiếu hụt có thể rất đa dạng. Các dấu hiệu phổ biến nhất cho thấy thiếu một hoặc nhiều vitamin B bao gồm:

 • Mệt mỏi
 • Mất ngủ
 • Ăn mất ngon
 • Cáu gắt
 • Trầm cảm
 • thần kinh

CanPrev Synergy B

Sự phân hủy CanPrev Synergy B

Mỗi loại vitamin B tham gia vào một loạt các chức năng sinh học. Dưới đây là một số đặc điểm đáng chú ý của mỗi:

B1 – Thiamine

Thiamine cần thiết cho quá trình sản xuất năng lượng tế bào, đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa glucose và chuyển hóa thành chất béo để dự trữ. Nó cũng được sử dụng để tổng hợp acetylcholine, một chất dẫn truyền thần kinh chính được sử dụng cho cả trí nhớ và học tập cũng như truyền tín hiệu cho cơ bắp uốn cong.

B2 – Riboflavin

Riboflavin đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành adenosine triphosphate (ATP), phân tử năng lượng chính của cơ thể. Nó giúp hô hấp tế bào, cho phép các tế bào sử dụng oxy hiệu quả hơn. Ngoài ra, riboflavin khuyến khích tái chế glutathione, chất chống oxy hóa nội sinh quan trọng nhất của cơ thể và là chất giải độc mạnh.

B3 – Niacin

Loại vitamin B này khuyến khích lưu thông và nổi tiếng ở liều cao vì gây ra cảm giác nóng bừng, đỏ bừng trên mặt được gọi là 'cơn đỏ bừng' histamine. Niacin là một coenzym quan trọng để hình thành tế bào hồng cầu và hormone steroid, đồng thời tham gia rất nhiều vào quá trình phân hủy chất béo, carbohydrate và protein để tạo năng lượng. Chức năng của não và hệ thần kinh khỏe mạnh đều phụ thuộc vào niacin.

B5 – Axit pantothenic

Từ tiếng Hy Lạp, pantos  có nghĩa là ở khắp mọi nơi, vitamin B5 được tìm thấy trong mọi tế bào. Nó được coi là vitamin B giảm căng thẳng vì axit pantothenic hỗ trợ tuyến thượng thận sản xuất cortisol và các hormone gây căng thẳng khác như epinephrine (adrenaline) và norepinephrine. Nó cũng hỗ trợ sản xuất năng lượng tế bào và sản xuất acetylcholine.

B6 – Pyridoxin

Ở dạng coenzyme hoạt động, B6 rất quan trọng đối với sự hình thành các chất dẫn truyền thần kinh như serotonin, dopamine và phân tử 'làm dịu' GABA . Do đó, nó có mối liên hệ chặt chẽ với sự cân bằng tâm trạng. Pyridoxine cũng hỗ trợ chức năng miễn dịch, cân bằng nội tiết tố, tín hiệu điện của hệ thần kinh, chuyển hóa protein, v.v.

B7 – Biotin

Biotin điều chỉnh chuyển hóa chất béo, tổng hợp axit béo và kết hợp axit amin. Vì lý do này, biotin có liên quan mật thiết đến tóc, da và móng tay khỏe mạnh - tất cả các vị trí của cơ thể chứng kiến ​​sự tái tạo liên tục và tốc độ luân chuyển tế bào cực kỳ cao. Biotin thậm chí còn giúp hình thành DNA!

B9 – Folat

Cái tên folate xuất phát từ tiếng Latin có nghĩa là tán lá, do các loại rau có lá sẫm màu chứa một lượng lớn vitamin B đặc biệt này. Folate kết hợp với vitamin B12 và C để tạo thành các tế bào hồng cầu và vận chuyển sắt.

Vì nó tham gia vào quá trình tổng hợp DNA và phân chia tế bào nên không có gì ngạc nhiên khi folate có tầm quan trọng hàng đầu trong thai kỳ. Do đó, các loại vitamin tổng hợp trước khi sinh sẽ bao gồm hàm lượng cao hơn, trong đó các công thức vượt trội sẽ không sử dụng axit folic tổng hợp (cần phải chuyển đổi trong cơ thể trước khi có thể sử dụng), mà sử dụng L-5-methyltetrahydrofolate (L-5MTHF) có hoạt tính sinh học.

B12 – Cobalamin

Là vitamin B 'năng lượng', cobalamin xua tan mệt mỏi bằng cách kích thích chuyển đổi carbohydrate, chất béo và protein thành nhiên liệu dễ cháy. Vitamin B12 rất quan trọng đối với sức khỏe của hệ thần kinh và sự hình thành hồng cầu.

Đại gia đình CanPrev Synergy B

cholin

Là một lipotropic B giúp nhũ hóa và vận chuyển chất béo, choline giúp giải độc gan bằng cách hỗ trợ lưu lượng mật. Nó cũng rất quan trọng để tạo nên phần lớn phân tử dẫn truyền thần kinh acetylcholine.

inositol

Choline và inositol, các Bs yêu chất béo, phối hợp chặt chẽ với nhau để duy trì màng tế bào khỏe mạnh. Inositol, đôi khi được gọi là Myo-Inositol hoặc vitamin B8, thúc đẩy làn da và mái tóc khỏe mạnh, đồng thời giúp cân bằng nội tiết tố, lượng đường trong máu và tâm trạng.

CanPrev Synergy B

CanPrev Synergy B

Sử dụng được khuyến cáo CanPrev Synergy B

CanPrev Synergy B™ giúp chuyển hóa carbohydrate, chất béo và protein và hỗ trợ chức năng gan. L-theanine trong công thức giúp thúc đẩy thư giãn tạm thời.

Hướng dẫn sử dụng CanPrev Synergy B

Uống 1-2 viên lần mỗi ngày với thức ăn hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ chăm sóc sức khỏe.

Thận trọng & Cảnh báo CanPrev Synergy B

Như với bất kỳ sản phẩm sức khỏe tự nhiên nào, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ chăm sóc sức khỏe về việc sử dụng sản phẩm này. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chăm sóc sức khỏe trước khi sử dụng nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú. Không sử dụng nếu con dấu bị hỏng. Tránh xa tầm tay trẻ em.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
CanPrev Synergy B Complex with L-Theanine, 60 capsules

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5