Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

DY Nutrition Shadowhey Hydrolysate 5lbs. 90 Servings

( 2 đánh giá )

1,650,000đ

2,200,000đ

Shadowhey Hydrolysate của hãng Dy Nutriton tự hào mang đến cho bạn CÔNG THỨC MỚI hỗ trợ TĂNG CƠ BẮP KHỦNG của nhà vô địch Dorian Yates đã từng 6 lần đoạt giải cao nhất Mr.Olympia . Sản phẩm của hãng chứa mọi thứ bạn mong chờ ở một sản phẩm Whey Protein chất lượng cao. Đảm bảo nguồn gốc sạch 100%.

Mùi Vị:
Quà Tặng:

Số lượng :

 

 

Shadowhey Hydrolysate của hãng Dy Nutriton tự hào mang đến cho bạn CÔNG THỨC MỚI hỗ trợ TĂNG CƠ BẮP KHỦNG của nhà vô địch Dorian Yates đã từng 6 lần đoạt giải cao nhất Mr.Olympia . Sản phẩm của hãng chứa mọi thứ bạn mong chờ ở một sản phẩm Whey Protein chất lượng cao. Đảm bảo nguồn gốc sạch 100%.

 

Shadowhey Hydrolysate - Protein thủy phân chứa 90% protein chất lượng cao, hoạt động nhanh và các chất dinh dưỡng thiết yếu. Cung cấp 23g protein nạc mỗi khẩu phần. Góp phần vào sự phát triển và duy trì khối lượng cơ. Lý tưởng cho sau khi tập luyện hoặc tăng nhanh lượng protein có giá trị sinh học cao.

 

Shadowhey Hydrolysate

 

Shadowhey Hydrolysate được đóng gói với một loại whey protein thủy phân mạnh có tỷ lệ hấp thụ cao nhất đối với cơ thể con người, làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn phát triển khối lượng cơ nạc nhanh hơn. Shadowhey Hydrolysate rất giàu Axit amin tự nhiên giúp cơ thể tăng cường khối lượng cơ và ngăn ngừa dị hóa.

 

Để có được Whey Protein nguyên sơ nhất, các enzym đặc biệt đang được sử dụng trong quá trình sản xuất để phá vỡ các chuỗi protein thành các peptit. Những peptide này được cơ thể con người tiêu hóa và hấp thụ nhanh chóng, do đó Shadowhey Hydrolysate trở thành lựa chọn tốt nhất cho những người đang muốn tăng mô cơ nạc trong thời gian ngắn.

 

Shadowhey Hydrolysate

THÀNH PHẦN CHÍNH CÓ TRONG SHADOWHEY HYDROLYSATE

0 FAT cho mỗi lần sử dụng.

0 SUGAR cho mỗi lần sử dụng.

100% whey hydrolyzed protein - Ratio cực cao lên tới 90%.

1 hủ 2.27kg chứa tận 90 lần sử dụng.

ĐIỂM NỔI BẬT NHẤT CỦA SHADOWHEY HYDROLYSATE

 

◾️ 208mg Axit D-aspartic (DAA) một axit amin được hình thành tự nhiên trong cơ thể con người, là kết quả của quá trình chuyển đổi axit L-aspartic xảy ra trong tinh hoàn, vùng dưới đồi và tuyến yên. Năm 2010, các nhà khoa học từ Naples đã tiến hành một nghiên cứu trên một nhóm nam giới được bổ sung axit D-aspartic. Họ ghi nhận nồng độ testosterone cao hơn 40% so với nhóm người không dùng.

 

◾️ 208mg HMB làm giảm các ảnh hưởng của tổn thương cơ và ngăn các điểm suy nhược cơ đến mức hồi phục trong thời gian nhanh hơn để bạn có thể tập luyện sớm hơn. Điều này sẽ có lợi ích của việc tăng kích thước cơ và sức mạnh, lần lượt sẽ làm tăng sự trao đổi chất của bạn khi vận động, do đó tăng tiềm năng đốt cháy chất béo của bạn.

 

◾️ 11.7mg Sắt (Iron) là nguyên tố vi lượng có vai trò quan trọng đối với sức khỏe. Đặc biệt là đối với người tập thể hình, khi cung cấp đủ hàm lượng sắt cho cơ thể sẽ giúp cơ bắp săn chắc và có độ đàn hồi. Sắt giúp tạo ra Hemoglobin (tế bào hồng cầu) phòng ngừa thiếu máu, tăng cường hệ miễn dịch

 

◾️ 8.3g Kẽm (Zinc) giúp tăng cường sức khỏe và sự săn chắc của cơ bắp. Nếu cơ thể được cung cấp đủ một lượng kẽm cần thiết cơ bắp sẽ trở nên săn chắc, mạnh mẽ. Đối với những người thường xuyên vận động và tập luyện thể thao kẽm Zinc có tác dụng là phục hồi cơ bắp sau khi luyện tập, bên cạnh đó kẽm còn đóng vai trò quan trọng trong việc sản sinh ra collagen giúp cho bạn có một làn da căng mịn, trắng sáng và khỏe mạnh hơn.

 

◾️ 5mg Lactase Enzyme là một trong những men tiêu hóa thiết yếu đối với cơ thể giúp tránh đau bụng đi ngoài khi cơ thể không dung nạp được đường Lactose có trong sữa.

 

Hướng Dẫn Sử Dụng 

• Đối với người lần đầu tập gym: bắt đầu bằng cách pha 1 muỗng bột với 250ml nước hoặc sữa tách béo, uống sau mỗi buổi tập hoặc giữa các bữa ăn.

• Đối với người tập gym lâu năm : pha 2 muỗng bột với 250-350ml nước lọc hoặc sữa tách béo, uống sau khi tập luyện hoặc giữa các bữa ăn để đạt được mục tiêu tập thể dục của bạn, bạn nên bổ sung lượng protein hàng ngày để đạt 2,2g protein cho mỗi kg cơ thể.

 

*Không nên bỏ các bữa ăn chính trong ngày.

*Lưu ý: Nên kết hợp với 1 chế độ dinh dưỡng và tập luyện hợp lý để đạt được hiệu quả tốt nhất.

#KeyGym #shadowhey #hydrolyzed #DorianYates #DyNutrition

5.0           2 đánh giá
40% | 2
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
DY Nutrition Shadowhey Hydrolysate 5lbs. 90 Servings

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5